1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Mua két sắt Hòa Phát mang dung tích đủ dùng

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tangtangtieu, 18/3/16.

Lượt xem: 61

 1. tangtangtieu

  tangtangtieu Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/1/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Kích cỡ là yếu tố hệ trọng lúc khách hàng tìm Két sắt Hòa Phát dành cho gia đình, doanh nghiệp của cá nhân mình. Ngoài điều cần chọn 01 cái két an toàn chính hãng chất lượng, có mức giá thấp thì cũng nên phải chú ý đến mong muốn sử dụng nhằm có khả năng tìm được két an toàn có dung tích phù hợp. ko nên sắm két sắt két bạc quá nhỏ tại vì sẽ không đáp ứng được nhu cầu của quý khách, cũng không được lựa chọn két quá lớn sẽ gây ra phung phí.

  Lúc tìm kích cỡ két bảo vệ khách hàng cần phải căn cứ vào một số nhân tố sau:

  1. Người tiêu dùng sẽ giữ gìn gì ở bên trong két sắt?, nếu chỉ là những loại giấy tờ, tiền mặt thì không cần phải không gian quá lớn. nhưng lại nếu quý khách hàng lưu trữ máy, hoặc đồ trang sức thì chính vì lí do đó tìm kích thước to một chút.

  02. Nơi người mua mong muốn đặc két bảo vệ có khoảng trống thế nào? nếu khoảng trống không to lắm thì người sử dụng không nên chọn lựa 01 chiếc két sắt két bạc quá lớn tại vì Như vậy sẽ ko còn diện tích nhằm mục đích với mục đích thiết bị khác nữa.

  Sau đây là các dòng két an toàn hay gặp:

  Khoảng trống dùng hơi nhỏ: từ 15 đến 17 lít

  Đó là sản phẩm két sắt nhỏ sử dụng cho gia đình cùng thường đc đặt trong gầm giường hoặc tủ quần áo, không gian dùng của loại này tương đối nhỏ chính vì thế bạn chỉ có khả năng nhằm tiền mặt hay tiền bạc, giấy tờ tùy thân.

  Diện tích sử dụng vừa: Khoảng tầm 20 lít – 25 lít:
  Với kích thước diện tích này, thông thường các két sắt được bề ngoài nằm ngang. phù hợp nhằm mục đích giữ gìn tiền mặt, vật nữ trang, vàng đối với khối lượng cao hơn dòng có diện tích nhỏ trên đó. đối với các loại các loại giấy tờ, két an toàn này có khả năng chứa kích cỡ giấy a4. Tuy vậy nhưng, bình thường 1 số két đặt kích cỡ đó chỉ có thiết kế 01 ngăn cất bên trong, hơi thích hợp đối với nhu cầu nhỏ của một vài những hộ gia đình.

  Không gian dùng lớn: từ 28 lít đến 35 lít
  Đây là một vài két sắt có dung số lượng to, đc sử dụng trong các gia đình có nhu cầu bảo quản khối lượng to tài sản, hoặc các công ty tư nhân, 1 số doanh nghiệp. két an toàn đặt thể tích này này có khả năng đc bề ngoài giữa chia ra thành khiến khá nhiều ngăn (các ngăn đủ lớn để chứa một số những tập sổ sách quan trọng), hoặc bổ sung thêm 1 két an toàn bé có khoá riêng để bảo đảm an ninh 1 vài giấy tờ quan trọng đặc thù.

  [​IMG]
  Két sắt an toàn KS35D - Két an toàn Hòa Phát

  Mẫu két bảo vệ đặc biệt: Khoảng trống sử dụng từ 38 đến 55 lít:

  Đây là mẫu rất két thường đc dùng trong một vài những kho bạc vì có mục đích sử dụng lớn với mục đích với mục đích tiền bạc, vàng miếng hay đc dùng trong các đơn vị to. Ngoài có thể để tiền, trang sức, sản phẩm này vẫn còn nhiều có khả năng để vài máy móc nho nhỏ có giá trị lớn.