Toàn Quốc Mua đồ cũ hiệu quả Du học sinh Việt ở Thụy Sỹ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tannc2810, 26/5/16.

Lượt xem: 139

 1. tannc2810

  tannc2810 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Mua đồ cũ hiệu quả Du học sinh Việt ở Thụy Sỹ
  Mua đồ secondhand hay đồ cũ bán đồ nhà hàng là một trong những bí mật của việc tiết kiệm sinh viên Việt Nam tại Thụy Điển. Giá là giá thứ năm xe mới, chất lượng ổn định, giá cả hợp lý và bán xe đạp thường cũ nào.
  Thụy Điển là một quốc gia sống với một tiêu chuẩn cao ở Bắc Âu, do đó chi phí sinh hoạt là một trong những nơi đắt tiền. Nhưng các chi phí khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn sống, chẳng hạn như biến động ở Stockholm, chi phí sinh hoạt nói chung là cao hơn ở các thị trấn nhỏ đáng kể.
  Được sử dụng nội thất "là ngon."
  Trần Hưng Phạm Tấn hiện đang theo học thạc sĩ trong phát triển kinh doanh tại Đại học Umeå, cho biết các thẻ từ xe đạp cũ, quần áo là khác nhau, đồ trang sức, phụ kiện, sách và hàng ngày ... Là bán mềm hơn các khách hàng mới.
  "Giá có thể chỉ 1/5 của một chiếc xe đạp cũ cho một chiếc xe mới. Tuy nhiên, chất lượng là rất tốt, và nếu giá do nhu cầu tiếp tục với việc mua của một học sinh tốt. Trước đây không biết vì một số đồ nội thất cũ sinh viên của bạn cung cấp có nên mua xe đạp và có xu hướng sử dụng các vật liệu ngay sau giờ học khá tốn kém ", ông Hùng nói.
  [​IMG]
  Thông tin mua bản đồ cổ, bán đồ nhà hàng thông qua các kênh được hỏi bởi một người bạn đã nhìn thấy trên các trang Facebook, blog hoặc các học sinh của mình học là miễn phí. Hùng cho biết Ngoài ra, các thí sinh phải sắp xếp chủ yếu là Thụy Điển, khoảng hai tháng để tham quan chợ trời ở cùng một chìa khóa nghiên cứu Nguyễn Thu Hương rất thoải mái.
  Trong cư trú luôn có những sinh viên đăng ký Bán đồ đã cho đăng bài "quảng cáo". Thường thì học sinh sẽ được truyền ở mức giá rất hợp lý để những cuốn sách và đồ dùng học tập. Mỗi vị trí quảng cáo trên một hộp các tông và có giá trị trong hai tuần và sau đó sẽ được đưa xuống để nhường chỗ cho các sinh viên khác.
  "Nếu bạn thực hiện các nỗ lực đó rất dễ dàng để xem cho chính mình để lựa chọn đồ nội thất cũ giá rẻ và bán đồ nhà hàng chất lượng là rất hiệu quả đối với nhiều học sinh", Hwang nói.
  Nhà ở, Nguyễn Văn Thụ quản lý y tế của Trường Đại học Umeå học trường kỹ thuật dành cho học sinh trong năm đầu tiên của họ trong ký túc xá cũng cho rằng, cuối năm ngoái hai là khoảng sáu trong một căn phòng ký túc xá. Triệu / tháng, tiện ích sử dụng, mặc dù khung cảnh thoải mái bên ngoài đồng hồ phòng 20 vuông giá khoảng 5 triệu baht / tháng.
  "Ăn cũng không tốn quá nhiều, nếu bạn biết làm thế nào để dành được sự cân bằng. Gần trường học của chúng tôi có hai siêu thị hoặc giảm giá nhiều mặt hàng vào cuối tuần, vì vậy tôi có được để đi đây thường để mua thực phẩm . tự phục vụ bán đồ nhà hàng Chỉ có khoảng một bữa ăn trung bình 50-70000 và hình thức quan trọng của Việt Nam, nấu ăn tốt hơn. vào cuối của sự phong phú, chúng tôi thu thập một lần nữa, "Smash" ăn kiêng ", Vân nói.
  Lê Ngọc Hà sinh viên tại Đại học Lund cũng nhận ra tiết kiệm của riêng mình. Hà cho rằng, đôi khi bạn quay trở lại Hà Nội và thành phố Malmö là chỉ 15 phút bằng tàu hỏa đến Lund săn vào việc giảm giá mua sắm, và đặc biệt là ở đây, nhiều người dân sinh sống ở Việt Nam nên mua để được dễ dàng. Nghệ thuật Việt Nam
  Những người mới đến không biết làm thế nào cứng hàng hóa giá tích cực bạn nên yêu cầu tôi để khám phá và giá tại một siêu thị và thấy rằng các loại rau thường được bán trên đường phố, trong siêu thị.
  "Tôi sẽ không bao giờ quên trả lời câu hỏi của sinh viên."
  Điều ấn tượng nhất đối với Lê Ngọc Hà tại Thụy Điển kiểm tra khi sinh viên khuyến khích và tạo điều kiện cho ý kiến của mình là người duy nhất để thể hiện rằng các giáo viên cho phép hướng dẫn.
  Như đã thảo luận trong các giáo viên với giáo viên cho học sinh Tại sao đối tượng và lý thuyết lựa chọn để sử dụng như một tài liệu tham khảo. Việc trao đổi giữa giáo viên và học sinh rất cởi mở. Học sinh có thể xác nhận rằng ông không hiểu được giáo viên và sinh viên đại diện cho một vấn đề mà ông phải tìm hiểu thêm, và sẽ tiếp tục nói chuyện với sinh viên. Các sinh viên thường gọi giáo viên bằng tên của họ, thậm chí không đóng, nếu chúng được gọi là các giáo viên hay trường học của họ.
  "Khi các bài giảng giáo viên, sinh viên có thể yêu cầu bất cứ lúc nào, dù đúng hay sai, được mời để thể hiện ý kiến của mình, và ông không bao giờ quên để trả lời. Có lẽ ông sẽ trả lời trước lớp nếu. Một vấn đề quan trọng đối với các sinh viên hoặc những người khác câu hỏi qua e-mail, "ông nói.
  Trong điều kiện công nhận, Nguyễn Thu Hương Đại học Umeå, cho biết sinh viên cơ sở hàng tháng thường biến kiểm toán và kiểm toán phải là nhất tự nói chuyện. Trường có một lĩnh vực cạnh tranh giám sát chuyên dụng. một vấn đề tuyên bố hoàn thành một giáo viên / cô ấy sẽ sẵn sàng trong phòng thi, các câu hỏi của sinh viên về các vấn đề có liên quan trong về các từ ngữ, hoặc như là một phản ứng sẽ được trình bày sau khi phát hiện ...
  Nếu phòng thi, sinh viên cần phải kiểm tra áo khoác, ba lô, và hộ chiếu chỉ được phát hành.
  "Cô dẫn cố tình để điện thoại gần đây vào nhà vệ sinh phòng tắm với công nghệ hiện đại để tìm đến tự động hóa điện thoại di động của bạn, vì vậy ông đã được phát hành. Sau khi giao tiếp trường về trường hợp của bạn là mỗi học sinh được biết đến với cảnh báo, và nó đã được hỗ trợ bởi các trường bị đình chỉ trong hai tuần ", bà Hương nói.
  Trong kỳ thi bảng phòng là khoảng một mét khoảng cách từ mỗi bảng có một ý định, chỉ để ngồi lên, sau đó nó là khó khăn để đi qua gian lận. Khu vực này không cần phải có tài liệu ảnh trong khi sinh viên Việt Nam tại thư viện tại một mức giá rất cao. "Hwang nói
  "Giáo dục ở đây không phải là đạo nhạc dễ dàng, bởi vì mỗi học sinh được trình xác nhận bởi hệ thống. Do đó, hệ thống có thể biết những gì tỷ lệ phần trăm của tất cả các sao chép từ nơi khác nếu bạn muốn. Nguồn Với sự giúp đỡ của các dữ liệu từ các nguồn khác, học sinh đều phải cẩn thận để trích dẫn và gửi cho tác giả ", bà Hương nói.