1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Mua dầu tràm nguyên chất cho mẹ và bé ở đâu?

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi raovathay123, 23/2/16.

Lượt xem: 59

  1. raovathay123

    raovathay123 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    23/3/15
    Bài viết:
    108
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    16
    Giới tính:
    Nam
    Dầu tràm Huế là sản phẩm được người tiêu dùng trên cả nước tin tưởng sử dụng bởi nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán dầu tràm nhưng chất lượng chưa hẳn đâu cũng tốt.

    Nhìn bên ngoài thì người tiêu dùng rất khó nhận biết được đâu là loại dầu tràm nguyên chất đâu là loại dầu tràm không nguyên chất. Số lượng cơ sỏ bán dầu tràm ngày càng nhiều những không phải cơ sở nào cũng sản xuất được các loại dầu tràm nguyên chất, chất lượng cho khách hàng. Có nhiều khách hàng mua phải những loại dầu tràm không chất lượng, không có công dụng tốt vừa gây thiệt hại đối với người tiêu dùng cũng như lòng tin đến sản phầm dầu tràm Huế.


    Trước khi bạn muốn mua một loại dầu tràm thì bạn cần tìm hiểu thông tin về cơ sở mua, thông qua internet, bạn bè, người thân giới thiệu để biết lựa chọn được những nơi bán dầu tràm chất lượng.

    Công ty TNHH MTV sản xuất tinh dầu Bé Thơ với rất nhiều loại tinh dầu khác nhau, đặc biệt là dầu tràm huế có từ lâu đời với rất nhiều công dụng, phù hợp với nhiều lứa tuổi và đặc biệt là hầu như không gây ra bất kì một tác dụng phụ cho người sử dụng. Các sản phẩm của Bé Thơ được sản xuất theo đúng quy trình chất lượng, được kiểm định sản phẩm rõ ràng và đã được các cơ quan có thẩm quyền nhà nước chứng nhận. Là một trong những hàng Việt Nam tin dùng, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng, không chỉ trong một tỉnh mà còn có nhiều chi nhánh trên cả nước. Công ty tinh dầu Bé Thơ chuyên cung cấp các sản phẩm dầu tràm giá rẻ và nhiều loại tinh dầu khác như tinh dầu sả, tinh dầu quế, tinh dầu hoa hồng,...

    Công ty TNHH MTV sản xuất tinh dầu Bé Thơ
    Địa chỉ: 15 Xuân 68, TP Huế
    SĐT: 01675 078 020