Mua đất cùng với những kiến thức cần thiết

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 19/7/16.

Lượt xem: 20

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều người bởi không có kiến thức vào pháp lý, nhiều thủ tục tương tự năng lực nhằm chọn lựa ra mua đất thổ cư vì thế nên đang gặp rất nhiều phức tạp. Bài viết này tôi muốn gửi đi tới bạn đọc các kinh nghiệm hay là, thực tại nhất để giúp sức mua 1 nhà đất dĩ an bình dương đẹp với ưng ý.
  Tới khi quyết định tìm hiểu mua cho mình 1 mảnh đất nhằm an cư lạc nghiệp đấy là vô cùng quan trọng. Chính yếu bởi vậy chẳng nên nóng vội, cần phải có khoảng thời gian để nghiên cứu toàn diện tình hình thị trường cũng như chọn ra những chỗ chi tiết. Điều đầu tư này sẽ giúp ta tránh được nhiều khó khăn sau này cũng như những sai lầm khiến phải tốn kém các khoản không cần có sau này.
  [​IMG]

  Diện tích và vị thế mảnh đất
  Một mảnh đất lý tưởng đấy là chiều rộng (thường gọi là mặt tiền), chiều dài (hay chiều sâu) cần phải có một tương quan tỷ lệ (thích hợp nhất là cạnh rộng bằng 2/3 cạnh dài sẽ dễ dàng bố trí được ngôi nhà đẹp).
  Nếu đấy là người làm ăn kinh doanh hẳn bạn sẽ rất coi trọng điều về vị thế mảnh đất. Khu đất nên phải nằm tại ở chỗ đẹp, bằng phẳng. Phía trước mặt không nên có cột điện, cây bự, hay con đường cắm thẳng vào khu đất tại vì điều này dựa vào phong thủy đó là không tốt.
  Môi trường sống xung quanh
  Dù chính là ban nha di an thế nhưng mảnh đất ta đang định mua nếu như đất từ trước làm nhà tù, bãi rác hay nghĩa trang thì nên tránh. Còn nếu đấy là đất mới khai khẩn, đất ruộng hay nông trại thì tốt. Các khu đất ở trong địa điểm có dân trí cao, điện nước chỉnh chu, đường to hè thoáng, ô tô có khả năng bước vào được …luôn lôi cuốn người mua.
  Mảnh đất, tòa nhà tạm không ở trên hệ thống cống thoát nước
  Có rất nhiều ngôi nhà xấu xí, đặc biệt là ở những khu tập thể cũ kỹ ngày xưa tại vì rất nhiều nguyên nhân cơi nới, thay đổi hình dạng mảnh đất cho nên có các trường hợp mảnh đất ở tại bên trên hệ thống thoát nước thải của khu. Đây là vấn đề vô cùng đau đầu nó không những ảnh hưởng không tốt tới việc phong thủy mà còn gây ra ngăn cản to lớn khi các bạn có ý muốn xây nhà, đào móng....
  Phải tìm hiểu kỹ về địa chất mảnh đất
  Đấy là việc rất là quan trọng ảnh hưởng to lớn đến việc xây dựng nhà sau này. Rất nhiều khu đất nằm tại bên trên các chỗ ao hồ lấp, địa chất nền đất yếu. Khi mua đất bạn cần nghiên cứu kỹ tới điều này. Chuyện địa chất nền đất yếu dẫn tới rất tốn kém vào giá thành gia cố nền đất về sau.
  Lối đi vào không có tranh chấp
  Phía trên hiện thực ở tại nhiều đô thị lớn có nhiều mảnh đất mà lối vào đã xảy ra tranh giành chưa thể xử lý. Nhiều nhà cũng do nguyên nhân này mà rao bán và nếu ta không để ý, không tìm hiểu kỹ càng trước lúc quyết định mua và rồi sau đó mới nhận thấy ra thì đã rất muộn. Đó là tình huống dở khóc dở cười mà nhiều người mua căn nhà gặp phải.