Mua chung cư và các hiểu biết cần có

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 12/8/16.

Lượt xem: 16

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  quý khách hàng đã có ý định mua nhà căn hộ thế nhưng còn các băn khoăn đối với lo lắng. do nhằm mua được một căn căn hộ ưng ý, đúng cáchh với phong thủy và nhiều tiện ích nổi trội chính là vấn đề phải quan tâm chẳng hề dễ dàng. thấp hơn đây là một ít gợi ý đem tới khách hàng có nhu cầu:
  1. Chủ đầu tư
  đây là nhân tố tối quan trọng tới lúc bạn lựa chọn mua nhà dĩ an chung cư. bởi vì sỡ hữu vô 50% người mua căn hộ gặp vấn đề phải quan tâm với chủ đầu tư mà lý do chính yếu là:Tiến cấp độ chậm hay là bỏ hẳn chẳng xây, phân phối nhà kiểu “Cuội bán vịt trời”, phân phối ngôi nhà tính chi phí cùng với đô, thêm vào vốn một chi phí, khi lên trên đúng đồng 1 giá cả, chất lượng sản phẩm cẩu thả, thu phí giá thành phía trên trời …
  do vậy, khách hàng vì thế nên lưu ý chọn lựa ra các nhà đầu tư phục vụ hoàn thiện các đạt tiêu chuẩn sau:
  – sỡ hữu năng lực xây dựng cùng với quản trị nhiều khu đô thị đã đi tới làm việc.
  – chi phí gốc ở trên phù hợp đồng buôn bán sát bằng giá cả tình hình thị trường.
  – Chủ đầu tư sỡ hữu tiềm lực ví tiền và kỹ năng tự xây dựng tốt, có có nhiều doanh nghiệp với xí nghiệp trực thuộc trực tiếp xây dựng.
  – Chủ đầu tư trực tiếp phân phối hàng, rẻ thông qua trung gian, tới tận tay khách hàng qua sàn buôn bán của chủ chốt họ.
  – Chủ đầu tư được nhiều ngân hàng gắn kết và dẫn tới. Hãy qua sàn của chủ đầu tư, nêu vậy khách hàng trông thấy nhiều ngân hàng có được đại diện cho trực tiếp khiến cho bạn vay trả góp thì sẽ đến quý khách cũng vô cùng yên tâm. bởi những ngân hàng có được nhân tố thẩm định với nhận định kĩ năng chủ đầu tư tốt hơn chúng ta nhiều…
  [​IMG]
  2. lợi ích của khu chung cư
  – hệ điều hành hạ tầng kỹ thuật bao gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước , điện chiếu sáng …phải được đầu tư đồng sở và chỉnh chu. đó là yêu cầu tối thiểu đối với 1 khu tòa nhà ở tại, chất lượng và độ lớn của rất nhiều công trình này đấy là điều kiện nhằm những người sử dụng chọn lựa.
  – ngôi nhà nhằm xe
  các luật định của chủ đầu tư vô tiêu chuẩn gửi xe đối với phí công nghiệp trông giữ xe buộc phải đạt được công bố phía trước đến khi ký kết hợp đồng mua bán căn hộ chung cư.
  – hệ điều hành tuyệt đôi an toàn cùng với tuyệt đôi an toàn
  tới khi mua căn hộ, người mua cần thiết kiến nghị chủ đầu tư công bố rõ vô hệ thống thiết bị phòng chống cháy- nổ, rất nhiều điều báo động tới lúc có được quá trình cố qua đời tuyệt đôi an toàn. nhấn quý khách cũng cho nên chú ý vào hệ thống an toàn còn trang bị bổ sung hệ thống quan sát an toàn, hệ thống rà soát ra vào khu chung cư.
  – có rất nhiều công trình tiện ích công cộng: nhiều tòa nhà chung cư cao cấp hay được đầu tư những các công trình tiện ích như: nha ban di an binh duong hoạt động cộng đồng, ngôi nhà tập thể thao, bể bơi, sân chơi thanh xuân em, công viên đối với những công trình tiện lợi đáp ứng ý muốn làm việc văn hoá- thể thao khác…
  – rất nhiều công trình dịch vụ
  phía trong rất nhiều khu chung cư lớn thông thường đạt được doanh nghiệp các công trình công nghiệp nhằm thỏa mãn mục đích đời định cư sinh hoạt của cộng đồng dân cư, rất nhiều công trình dịch vụ thường hay có như: dịch vụ ăn uống, mua sắm, vui chơi góp vui và rất nhiều công nghiệp buôn bán doanh độc đáo.
  3. thiết kế của chung cư
  tới khi lựa ra chung cư, bạn cho nên lưu ý đến design của nhiều phòng như: phòng ngủ, phòng khách, bếp… bên trong, cần thiết cấp độ thoáng như là nguồn sáng mặt trời, khả năng thông gió tự nhiên, phải có 1 mặt căn nhà tiếp cận với bỗng nhiên, có được ban công thực hành địa chỉ trồng cây, phơi đồ…