1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Mua chậu ngâm chân ở đâu thì tốt?

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 15/3/16.

Lượt xem: 33

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trong thời gian gần đây, chậu ngâm chân đang được nhiều người đi tìm hiểu biết đến và sử dụng do công dụng và lợi ích của nó đưa đến cho sức khỏe người sử dụng. Đã có rất nhiều gia đình đang có ý định lựa chọn mua cho mình một chiếc chậu ngâm chân nhưng có điều họ còn chưa biết mình nên chọn loại như như thế nào thì phù hợp với mình?
  Trong bài viết này, Thunggo.com.vn đưa tới một vài thông tin để khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm chậu ngâm chân spa giá re tốt nhất, phù hợp nhất với gia đình mình.
  + Chậu ngâm chân an toàn, đảm bảo sức khỏe
  Công ty Minota luôn đề cao yếu tố an toàn của sản phẩm, bởi nó là điều mà người tiêu dùng đưa ra. Những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất ra không chỉ an toàn về mặt công nghệ mà chúng cần phải được đảm bảo an toàn về công dụng, những tác động tới sức khỏe mà nó mang lại. Các loại chậu ngâm chân ngày nay đa phần đều được sử dụng để ngâm trị liệu, hay để thư giãn,… nhưng không phải loại bồn ngâm nào cũng an toàn do vậy khách hàng sử dụng cần lựa chọn sản phẩm của các nhà sản xuất có thương hiệu lớn, đảm bảo hoặc là những cơ sở cung cấp được nhiều người biết đến. Các bạn có thể tin dùng các sản phẩm chậu ngâm chân gỗ pơ mu của công ty Minota. Các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất theo qui trình khắt khe và được kiểm tra nghiêm ngặt nên chất lượng ổn định và được đảm bảo an toàn về mọi mặt
  + Đảm bảo về tính năng và sự tiện dụng của chậu ngâm chân
  Các chậu ngâm chân được sử dụng hiện nay không chỉ phải dùng tốt mà ngoài ra nó còn phải tiện ích và có thể kết hợp nhiều tính năng khác nữa. Ngâm chân ngày nay thường hay được kết hợp massage chân vì vậy chậu ngâm chân có rất nhiều chức năng nó không đơn giản chỉ là có chức năng chứa nước ngâm chân mà còn phải có thêm các chức năng massage, sục nước, sủi bọt…
  + Độ bền, đẹp
  Độ bền của chậu ngâm thường phụ thuộc vào chậu ngâm chân đó được làm từ gỗ gì. Thông thường bồn ngâm chân được làm bằng gỗ pơ mu, gỗ ngọc am, gỗ thông, gỗ bách xanh,... Các loại gỗ này thường rất ưa nước. Điều đặc biệt của các loại gỗ này đó chính là càng ngâm gỗ càng nở. Đặc biệt hơn cả, với các loại gỗ bách xanh, ngọc am trong quá trình ngâm sẽ tỏa ra mùi hương nhẹ rất thoải mái.
  Để biết thêm về các dòng sản phẩm chậu ngâm chân này, bạn có thể gọi điện tới cơ sở Minota để được tư vấn, hỗ trợ thêm.
Similar Threads: chậu ngâm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Mua chậu ngâm chân dược liệu 26/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Chậu ngâm chân Nghệ An 23/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Chậu ngâm chân pơ mu tại Đồng Nai 21/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Chậu ngâm chân massage Bình Dương 19/5/16
Mua Bán Tổng Hợp Chậu ngâm chân massage giá rẻ 19/3/16