1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Một vài ưu điểm chọn lựa card VGA so với các loại card đồ họa khác ngày nay

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi NguyenHongVan, 23/9/16.

Lượt xem: 18

 1. NguyenHongVan

  NguyenHongVan Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/11/15
  Bài viết:
  45
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mặc dù ngày nay máy tính là phương tiện có khả năng nói là rộng khắp bậc nhất nhưng mà có rấ nhiều người khi đi mua sắm máy tính lạ ko quan tâm nhiều đến một vấn đề hệ trọng là sắm sửa card đồ họa như nào cho phù hợp ví dụ như Cáp VGA .Vậy nên nhà cung cấp mainboard thường sẽ tích hợp luôn card đồ họa phù hợp với cấu hình của máy luôn trong giai đoạn sản xuất.Tuy vậy, đối với một vài người chuyên thiết kế đồ họa, xử lý ảnh hoặc game thủ, một số card đồ họa mẫu này gần như chẳng thể đáp ứng mong ước trên… Chính vì lẽ đó nhà sản xuất đã sản xuất hàng loạt 1 số loại card với toàn bộ chủng loại để thỏa mãn lại mong muốn đấy... nhằm đáp ứng linh hoạt vài nhu cầu của người dùng.
  Bí quyết chọn mua VGA card

  Hầu như phần đông 1 vài người sắm sửa card đồ họa nhằm chủ đích chơi game. có thể 1 số người chọn mua card ấy ko phải là game thủ mà để thỏa mãn yêu cầu nào đó nhưng mà lại số lượng đó chỉ là thiểu số. Chính vì thế mà trong thị trường này có sự cạnh tranh cực kỳ khốc liệt.Sự đa dạng của chủng mẫu giúp cho sự chọn của khác hàng phong phú hơn. Do vậy chúng tôi có vài lời khuyên cho bạn để chọn mua

  mẫu card nào đáp ứng đc cho bạn ?

  [​IMG]

  điều đó ko đơn giản như bạn tưởng. Cũng như lúc các bạn đắn đo giữa mua laptop hay máy tính để bàn, giữa Windows hay Mac, hai đối thủ AMD và NVIDIA có sự khác biệt đáng kể trong khoa học cung ứng card đồ họa.1 vài game thủ thường so sánh 1 vài loại card với nhau bằng mắt thường 1 số game thủ thường chơi một số trò chơi yêu cầu cấu hình cao để cho hình ảnh sắc nét Chính vì nguyên nhân đó họ thường có một vài con mắt lựa chọn card tốt hơn là 1 vài người khác.​

  Để tìm kiếm xâu sắc hơn các bạn có thể vào đây tìm kiếm:cáp DVI

  Sự mạnh hay yếu của một máy tính thì 1 vài người nhiều kinh nghiệm sẽ luôn chọn lựa nhận xét card đồ họa như là một phần trọng yếu của máy tính. các bạn sẽ hết sức khó quyết đinh được nếu không phải là người sành công nghệ và một số nhân vật này thường khá rắc rối.nhưng mà thay vào đó ta lại có những Kinh nghiệm dựa trên GPU để đánh giá mạnh yếu.
  Với NVIDIA cũng tương tự với, thêm vào đấy một vài chữ cái cũng sẽ cho mọi người nhận biết nhiều điều. thí dụ như GTX dành cho game thủ, GTS là mẫu phổ thông hơn và GT là mẫu có giá bán thấp.

  Mặc dù VGA có chút lỗi thời so với Nvidia nhưng lại chúng vẫn khá được yêu thích trên vài loại máy chiều, máy văng phòng... mặc dù 1 vài mẫu GTX 1080 bị Nvidia loại bỏ.Với một số GPU do NVIDIA sản xuất bạn cần để ý thêm đến tốc độ của Shader . bạn cũng chẳng thể quên mất việc nhận xét tốc độ xung nhịp được .Thường thf 1 số mẫu card AMD có số lượng xử lý khá tốt do có nhiều Shader . Tốc độ xử lý nhanh của NVIDIA là có Shader . Mặt khác Card màn hình của AMD chạy nhanh hơn của NVIDIA và ngược lại.

  khi máy tính chỉ có chung một thiết kế là 1 vài đế 2 chân cao, người ta chẳng cần phải băn khoăn về kích cỡ của card đồ họa. Đáng tiếc, giờ đây toàn bộ thứ đã khác. bạn phải chon card đồ họa phù hợp tùy theo kích cỡ. chả hạn như 1 số mẫu card mạnh hơn, cũ hơn sẽ khó mà lắp vừa case Micro-ATX.

  Trong Card màn hình bộ nhớ Video là thành phần cấp thiết . Nó chứa các dữ liệu tính toán và 1 số dữ liệu chờ đưa ra màn hình .Và dĩ nhiên tốc độ xử lý của card lệ thuộc vào bộ nhớ của nó . nhưng mà vấn đề thắc mắc là kiểu bộ nhớ video. dòng card kiểu GDDR5 của AMD là dòng card có bộ nhớ đồ họa mới nhất và nhanh nhất tính đến thời điểm hiện giờ .