Toàn Quốc Một vài thông tin cần biết về đồng hồ Seiko quartz

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi lyl204, 20/6/16.

Lượt xem: 36

 1. lyl204

  lyl204 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhà sản xuất đồng hồ Seiko đang khá nổi tiếng trên thị trường đồng hồ ở nước ta hiện tại. Những sản phẩm ĐH Seiko không những đem về cho người tiêu dùng sự yên tâm về chất lượng sản phẩm mà nó còn có các kiểu dáng bên ngoài khá là đẹp mắt.

  Ngày nay, Seiko dùng 2 loại máy chính cho những chiếc đồng hồ của chính mình chính là máy cơ và máy pin. Vậy 2 loại máy này có đặc điểm gì đặc biệt, chúng có gì không giống nhau, mời các bạn cùng theo dõi tiếp bài viết để hiểu được điều đấy nhé.  Đồng hồ Seiko máy quartz

  Dòng đồng hồ Seiko máy quartz là những chiếc đồng hồ vận hành bằng nguồn năng lượng từ những viên pin bổ sung cho đồng hồ. Trong hệ thống máy bên trong của chính nó có một viên đá thạch anh sẽ qua lại dao động khi được cung cấp điện năng từ pin, viên đá này sẽ dao động và gửi báo cáo về bộ phận đếm thời gian cho nó tính toán ra thời gian. Nhờ có năng lượng ổn định nên những dao động của viên đá thạch anh cũng ổn định, do đó mà giờ giấc của những sản phẩm đồng hồ máy pin rất chính xác.  Đồng hồ Seiko máy cơ

  Với những chiếc Đồng hồ Seiko cơ thì không như vậy, nó không hoạt động nhờ vào năng lượng từ các viên pin như những sản phẩm đồng hồ máy pin quartz mà nó vận hành nhờ vào năng lượng từ cấu tạo cót phía trong đồng hồ. Cấu tạo cót này khá là rắc rối và có nhiều chi tiết, so với những chiếc đồng hồ máy pin thì có vẻ rắc rối hơn nhiều. Có 2 loại đồng hồ máy cơ automatic đó là loại nạp năng lượng tự động dựa vào những chuyển động của bàn tay người sử dụng và loại thứ 2 là loại nạp năng lượng bằng tay, nghĩa là sau một khoảng thời gian thì bạn sẽ phải dùng tay vặn cót để bổ sung nguồn năng lượng cho đồng hồ vận hành tiếp. Chính vì nguồn năng lượng từ hệ thông cơ không ổn định nên sai số của đồng hồ máy cơ automatic có lớn hơn đồng hồ máy pin một tí, mỗi ngày thì mức sai lệch về thời gian của chính nó là khoảng 10-15 giây.

  Trên đây là những kiến thức về 2 dòng sản phẩm đồng hồ quen thuộc của Seiko. Nếu như bạn đang muốn sắm cho mình một sản phẩm, hãy đến với các địa chỉ của Xwatch để xem và lựa chọn cho mình nhé.

  Xem nhiều tin tức hơn: http://donghonamthuysy.com/dong-ho-seiko/
Similar Threads: Một vài
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Một vài thông tin đáng lưu ý về đồng hồ điện tử Casio 6/9/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Một vài điểm mới của đồng hồ Casio MTP 17/8/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Một vài thông tin cần nhớ về đồng hồ hiệu Tissot 4/8/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Một vài điều cần quan tâm khi chọn mua đồng hồ MTP Casio 11/7/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Một vài xu hướng giày làm điên đảo các bạn gái 2016 20/3/16