1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một vài tài liệu học tiếng anh tốt nhất đem tới cho bạn

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi namnguyen8, 10/9/16.

Lượt xem: 13

 1. namnguyen8

  namnguyen8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tài liệu học tiếng anh về luyện nghe, nói bổ ích dành cho bạn

  Bạn có đang kiếm tìm tài liệu học tiếng Anh phù hợp với khả năng hiện tại? không nên lo…Bạn sẽ ko phải bối rối thêm nữa trước vô số tài liệu học tiếng anh cơ bản ở trên thjij trường, hãy tham khảo 1 số ài liệu được chọn lựa chọn lọc mà Jaxtina.com gợi ý bên dưới đây nhé:

  tài liệu học phát âm

  Phát âm chuẩn được ví là nền tảng cơ bản lúc học bất kỳ ngôn ngữ nào, tiếng Việt cũng ko ngoại trừ. Bạn ko nghe đc người Mỹ nói gì chẳng qua là ko tìm thấy nó trong bộ nhớ dù từ đấy rất quen thuộc. Lý do đơn giản là bạn dùng âm tiếng Việt vốn có để sáng làm ra âm mới.

  thực tế cho thấy lúc người nước ngoài nói thông thường họ sẽ ko bao giờ đọc thả từng từ một mà sẽ có kèm hiện tượng nuốt âm, biến âm… nên vốn không nghe đc lại càng khiến bạn “khổ tâm” hơn. vì thế, hãy phấn đấu học phát âm chuẩn trước khi học bất kỳ kinh nghiệm nào thông qua 1 vài sách vở Pronunciation Workshop hay BBC Pronunciation. Ngoài ra, cách nhanh nhất và khá hữu hiệu là đóng vai nhân vật trong phim. Bộ phim tốt nhất để học theo là phim Friends, vì giọng chuẩn, tốc độ nói bình thường, có nhân tố hài hước hỗ trợ bạn thuận tiện xem lại nhiều lần mà không dẫn tới cảm nhận nhàm chán. Đây là cách khá hữu hiệu hỗ trợ bạn ko chỉ luyện đc ngữ điệu chuẩn của người bản xứ, học thêm đc nhiều từ mới và còn hiểu thêm được văn hóa của đất nước họ.

  tài liệu học nghe

  sách vở học tiếng Anh giúp đỡ tăng vốn từ vựng có hệ thống và hiệu quả không thể bỏ qua đó là Effortless English. Bộ này giúp đỡ học viên học sâu nhớ lâu và chủ động hơn trong công đoạn học, đặc biết công đoạn học tuân thủ tự nhiên như một đứa trẻ. ko cần giáo trình, không cần ghi chép, ko ngữ pháp khô cứng, bạn chỉ cần một chiếc điện thoai hay Ipod là có khả năng bắt đầu thư giãn với một vài bài học.

  Cần thường xuyên thay đổi linh hoạt thực đơn học tiếng Anh từng ngày sẽ khiến bạn ko nảy sinh cảm giác chán nản. Bên cạnh việc học phản xạ qua bộ Effortless English hãy sử dụng nhạc và phim trong công đoạn học. lúc mới học thì nên xem phim hoạt hình vì giọng một số nhân vật rất dễ nghe và ko có tiếng lóng, ngôn từ trong sáng như Toy Story, Up…Nghe liên tiếp ít nhất trong ba tháng không ngừng chắc chắn trình độ nghe của bạn sẽ đc cải thiện vượt bậc.

  tài liệu luyện nói

  Tiếng Anh là ngôn ngữ, chính vì mục đích của ngôn ngữ là để 2 bên giao tiếp và hiểu nhau. vì thế, để nói hay bạn phải nói nhiều, kể cả bị chê là nói dở cũng phải nói. Vậy giáo án tiếng Anh để luyện nói chính là một số người bạn giỏi tiếng Anh, gia sư hoặc ai đó kiên nhẫn nói chuyện với bạn. Để luyện phản xạ hữu hiệu hơn, cách tốt nhất đó là tìm câu lạc bộ để đời sống - sinh hoạt luôn luôn. lúc nói sai hoặc không nhớ từ sẽ buộc bạn phải tìm kiếm lại từ ấy và tự tìm cách cải thiện tiếng Anh của mình.

  Thêm nữa, bạn có thể dùng ứng dụng SIRI trên Iphone hoặc Clever Bot. Bạn luôn có sẵn một người bạn bản xứ bên cạnh, gần như bản hỏi gì nó cũng đều lí giải được.

  Tiếng Anh là chìa khóa quan trọng đưa bạn tiếp cận gần hơn kho tri thức của thế giới. Hãy chia sẻ ngay một số tài liệu học tiếng Anh vô cùng hữu ích này cho các người muốn chinh phục nhé.