1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc một vài lý do cần sử dụng thiết bị bể rửa siêu âm phá cáu cặn

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi vanphuc, 20/1/16.

Lượt xem: 50

 1. vanphuc

  vanphuc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/11/15
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ngành công nghiệp ngày càng phát triển, nên yêu cầu về chất lượng, vệ sinh và an toàn cũng ngày càng cao. Và để có thể duy trì và phát triển trong nền kinh tế khó khăn hiện nay thì việc giảm thiểu các khoản chi phí là vô cùng cần thiết. Sự ra đời của thiết bị bể rửa siêu âm phá cáu cặn đã đáp ứng được cho nhu cầu bức thiết này  [​IMG]


  Với công nghệ hiện đại, sử dụng sóng siêu âm để đánh tan các lớp cặn muối canxi, magie, muối sắt trong thành và lòng ống mà không dùng tới hóa chất. Thiết bị siêu âm phá cáu cặn đã mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.


  Sử dụng lâu ngày khiến các lò ống bị oxi hóa, rỉ sét và bám đầy các cặn muối, nếu không tẩy rửa nó sẽ làm hỏng các lò ống…Với thiết bị siêu âm phá cáu cặn sẽ giúp ống luôn sạch và kéo dài được tuổi thọ. Nhờ đó mà có thể tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn cho việc thay ống thường xuyên. Hơn nữa, còn giúp hạn chế được một khoản chi phí nhân công để chùi rửa ống định kì.


  Với nhiều tín năng vượt trội, an toàn và lợi ích thiết bị siêu âm phá cáu cặn sẽ là giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của ngành công nghiệp hiện nay. Nhờ có thiết bị bể rửa siêu âm tại hà nội phá cáu cặn, bạn có thể an tâm về tuổi thọ của các lò ống. Ngoài ra, thiết bị siêu âm phá cáu cặn còn có nhiều lợi ích khác như làm tăng khả năng truyền nhiệt, tiết kiệm nhiên liệu, không ô nhiễm môi trường, giúp lò lên hơi nhanh tránh được tình trạng nổ tét ống gây nguy hiểm.