1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một vài lưu ý khi sử dụng dầu thủy lực chất lượng cao

Thảo luận trong 'Thời Trang Nữ' bắt đầu bởi Yên Hưng, 12/4/16.

Lượt xem: 40

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Vai trò: dau thuy luc shell cao cap ngày nay có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại, đó là trái tim của hệ thống. Nếu trái tim đó ngừng đập hoặc có bất cứ bênh tật gì liên quan thì chắc hẳn hệ thống đó sẽ khó có thể [hoạt độngvận hànhđi vào sử dụng suôn sẻ được

  Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, công ty Yên Hưng đề cập đến một số lưu ý một mực khi dùng thủy lực được chúng tôi tổng hợp như sau:

  - Dùng dầu thủy lực để đặt để ở nhiệt độ khăng khăng

  tức thị khi dùng dầu thủy lực xong, bạn cần đậy nắp và bảo quản cẩn thận, Với cơ sở sinh sản có để dầu ở khu vực ngoài trời, khách hàng cần để có lán tre để tránh ảnh hưởng trước những tác động của thời tiết như mưa, gió, bão, mưa đá…

  - Lưu ý khi bơm dầu: bơm dầu từ từ, trước khi bơm dùng vật liệu sạch, bơm dầu lưu ý thiết bị chứa được vệ sinh an toàn, thiết bị bơm cũng được vệ sinh an toàn…

  - Khi thấy dầu bị nhiễm nước, cần gọi điện cho kĩ thuật chúng tôi đến soát tức thì. Nếu nhiễm nước ít có thể thực hành tách nước, nếu nhiếm nước nhiều, thì buộc dầu phải bỏ đi và sử dụng loại dầu khác.

  - Đang sử dụng loại dầu này, đừng nên dùng loại dầu khác tức khắc, cần có một khoảng thời kì nhất quyết cho máy móc nghỉ ngơi và thích nghi được với loại dầu khác.

  tỉ dụ, khi sử dụng dầu thủy lực shell dầu giá rẻ an toàn, lại có ý định chuyển đổi sang BP, cần lưu ý cân nhắc hãy chuyển đổi nhé.

  - Khi sử dụng xong dầu, hãy để thùng chứa, phuy cẩn thận, gọn gang một nơi để dành cho người đến lượm lặt chất lượng.

  Trên đây là một bài lưu ý rất nhỏ của công ty trong bài phân tách này về dầu thủy lực nói riêng và dầu nhớt công nghiệp nói chung.

  dầu công nghiệp cần được sự dụng cẩn thận, an toàn để phát huy đúng thế mạnh của nó. Một điều quan yếu hơn cần nhớ là khi sử dụng mỡ bôi trơn , cần mang theo vạt liệu, đồ dùng bảo hộ lao động .

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0902 173 585 để đươc biết thêm thông báo chi tiết. Website yenhung.vn
 2. tonynguyen

  tonynguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/4/16
  Bài viết:
  57
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  up up up up up up