1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một vài hạn chế khi sử dụng biện pháp trị mụn từ thiên nhiên

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi drspiller, 19/11/15.

Lượt xem: 45

 1. drspiller

  drspiller Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/6/14
  Bài viết:
  356
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những lý do trong bài viết này sẽ cho bạn thấy sử dụng các biện pháp trị mụn từ tự nhiên cũng có mặt hạn chế của nó.

  + Điều trị mụn bọc tại nhà hiệu quả nhanh chóng.

  + Công nghệ trị mụn nào đang được nhiều người quan tâm?

  Vi khuẩn trú ngụ sâu không tiêu diệt được

  Các chuyên gian cho rằng: sự tăng cường hoạt động của vi khuẩn là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng viêm mụn thường gặp. Tuy nhiên, hầu hết các nguyên liệu tự nhiên cũng chỉ có khả năng chống viêm, sát khuẩn, do đó không thể triệt tiêu tận gốc vi khuẩn thường trú dưới nang lông.

  Tốn nhiều thời gian

  Tuy việc trị mụn từ nguyên liệu tự nhiên có ưu điểm là tiết kiệm cho phí trong việc trị mụn nhưng quy trình thực hiện nhiều công đoạn, phức tạp, đòi hỏi thao tác chuẩn xác từ việc chuẩn bị nguyên liệu, vệ sinh da đến quy cách chăm sóc da và thời gian thực hiện, do đó không thích hợp cho những người bận rộn.

  Không thể loại bỏ tận gốc

  Một điều dễ thấy nhất khi bạn đắp mặt nạ trị mụn thiên nhiên đó chính là việc này chỉ có thể tác động làm mất môi trường sống của vi khuẩn và vệ sinh da bên ngoài chứ không có khả năng tác động sâu trong biểu bì da, không phá vỡ được cồi nhân mụn, do đó không đem lại kết quả trị mụn triệt để.

  Tìm hiểu thêm : Có nên lột mụn cám không?