Toàn Quốc Một vài dịch vụ quảng cáo giá rẻ, giá rẻ bất ngờ.

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi myth96vt, 17/7/16.

Lượt xem: 110

 1. myth96vt

  myth96vt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/7/16
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Một vài dịch vụ quảng cáo giá rẻ, giá rẻ bất ngờ.

  1. Quảng cáo cốc cốc giá rẻ

  Xây dựng dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc giá rẻđơn giản:

  Nếu không rành về kỹ thuật, các bạn có thể nhờ nhân viên support khởi tạo sẵn các chiến dịch quảng cáo và thiết lập chi phí theo yêu cầu, họ sẵn sàng tạo các mẫu quảng cáo mới cho bạn, công việc của bạn chỉ cần đồng ý cho phép quảng cáo bắt đầu hiển thị, bạn không cần các kiến thức chuyên sâu về xử lý các file ảnh kỹ thuật số, các nhân viên coccoc sẽ hỗ trợ bạn thiết kế các hình ảnh banner cho đúng kích cỡ hoàn toàn miễn phí, chỉ cần add nick yahoo support.

  Lời kết: CocCoc là kênh quanh cáo trả phí mới tái Việt Nam, bên cạnh các loại hình quảng cáo trên adwords và facebook ads, bạn cũng nên thử sức với mô hình quảng cáo mới, theo trải nghiệm của chúng tôi thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi mua quảng cáo trên coccoc, đặc biệt chi phí quảng cáo là cực thấp, bạn có thể kiếm được các nguồn traffic tiềm năng ở tại địa phương và bạn chỉ cần trả phí rẻ hơn nhiều so với facebook ads.

  2. Dịch vụ quảng cáo facebook marketing giá rẻ Nếu bạn là một người đang kinh doanh đặc biệt là các bạn nữ hiện tại đang bán hàng trên facebook, mỹ phẩm, quần áo thì nếu các bạn tận dụng tốt cách chạy quảng cáo thì mình nghỉ bạn sẻ đêm về cho mình một mức thu nhập ổn định.

  nhưng hầu hết các bạn mới chạy quảng cáo thì đều gặp phải những lý do làm cho quảng cáo của bạn không hiệu quả và mất khá nhiều tiền trong việc chạy quảng cáo. Chính vì vậy hôm nay mình sẻ viết bài này để giúp các bạn có cái cơ sở và tạo ra các quảng cáo giá rẻ nhằm đêm lại lợi lộc nhiều hơn và tiếp cận khách hàng tốt hơn .

  với giá cả luôn cạnh tranh và chúng tôi cũng là doanh nghiệp uy tín

  3. Dịch vụ seo website giá rẻ toàn quốc
  Những gì bạn được nhận:

  1 – Miễn phí 1 buổi tư vấn lựa chọn từ khóa cạnh tranh nhất cho ngành của bạn

  2 – Tư vấn giải pháp và tìm hướng đi mới và hiệu quả cho bạn

  3 – Được giao lưu với những người đầy kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing

  4 – Một hợp đồng làm việc hiệu quả và có lợi cho cả 2 bên

  5 – Cam kết cho sự vững chắc và độ ổn định của WEBSITE bạn trên GOOGLE.