Toàn Quốc một vài chú ý về phong thủy lúc chọn mua căn hộ Vinhomes Phạm Hùng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 12/7/16.

Lượt xem: 62

 1. thobunny109

  thobunny109 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/16
  Bài viết:
  32
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  khuôn mẫu nhà ở nhiều hiện nay là mua căn hộ chung cư, cũng giống như nhà ở truyền thống, việc chọn lọc chung cư dự án phải nên phải tuân theo các thuật phong thủy cố định. Với những Vinhomes Phạm Hùng bạn sẽ phần nào an tâm với thiết kế của chủ đầu tư.

  [​IMG]

  địa điểm và năng lượng của khối nhà

  Năng lượng của block nhà ảnh hưởng tới năng lượng của căn hộ nằm tại đó. Vì bạn không kiểm soát được lối vào của khối nhà nên cần lựa chọn sáng suốt. khối nhà có lối vào sạch sẽ, đủ ánh sáng, vị trí ở nơi an toàn, thân thiện thường xuyên là chọn lọc khôn ngoan nhất.

  Minh đường là bộ phận đặc biệt trong phong thủy. Một khuôn viên chẳng có minh đường dù có nhiều đặc thù đẹp thì cũng kém tốt.

  Đối với còn nhiều khối chung cư, minh đường được tính là những địa chỉ trống ở trước mặt. đấy sẽ có là nhiều địa điểm cây xanh, công viên nhỏ và tuyệt vời nhất là hồ nước làm chỗ đùa dởn, nghỉ ngơi cho người dân, đồng thời là dao động lùi, tạo tầm để ý ích lợi cho người bên ngoài lúc gần với. Đây là một tiêu chí đặc biệt khi chọn lọc căn hộ làm nơi sinh sống.

  Chọn hướng đúng đắn

  Thiết kế căn hộ Vinhomes Phạm Hùng được cho là tương đối rộng rãi sự lựa chọn cho khách hàng

  [​IMG]

  Hướng của chung cư là hướng thẳng góc với mặt cửa ra vào chính của chung cư, các lối giao tiếp khác được xem như hướng phụ. dự án có mặt dài quay về hướng nam hoặc phụ cận nam sẽ đón được gió mát và ánh sáng ổn định (mặt phía bắc). còn nhiều cạnh ngắn (đầu hồi) quay về hướng xấu sẽ giúp giảm thiểu các căn hộ bên trong chịu ảnh hưởng nắng tây và gió nóng.

  Đối với các căn hộ bị phơi mặt dài ra hướng đông tây, cần có giải pháp che nắng như tạo hành lang hay lam che nắng. lúc các dãy chung cư nằm kề nhau phải lưu ý đến độ lệch của các block nhà để không cản gió và che khuất tầm xem. chung cư tốt là chung cư có cửa sổ các phòng quay mặt ra hướng tốt, có những điều kiện sinh môi hợp chủ nhà.

  chú ý cửa sổ của nhiều dự án chớ có trông vào cửa sổ căn hộ khác (tầm xem xuyên thấu và gió lùa xuyên phòng) mà nên trình bầy để ý được ra cảnh quan bên ngoài.

  để ý thêm: Vị trí hoàn hảo chung cư Vinhomes Phạm Hùng