1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một trong ba người Mỹ căn hộ dreamhome chi tiêu quá nhiều vào tiền thuê

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuenghionehk, 6/5/14.

Lượt xem: 95

 1. tuenghionehk

  tuenghionehk Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/1/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Ninh Bình
  Trong nhiều thị trường nhà đất của quốc gia , giá thuê đã nhận được quá damn cao .
  Một phần ba người Mỹ hiện đang sống trong một thị trường nhà ở nơi thuê cho một căn nhà ba phòng ngủ ăn lên hơn 30 % thu nhập nhàng nhàng hàng tháng , ngưỡng truyền thống cho khả năng chi trả , theo RealtyTrac . Và trong một số tỉnh thành , căn hộ dreamhome cư dân đang nhỏ giọt một tỷ lệ lớn hơn nhiều tiền lương của họ .
  Trong quận của Bronx của thị thành New York , các hộ gia đình tiêu biểu dành gần 66% thu nhập hàng tháng của họ để thuê một căn nhà ba phòng ngủ - đến nay là tỷ lệ cao nhất của bất kỳ quận Mỹ, RealtyTrac được tìm thấy.
  Với mức thu nhập làng nhàng tổng thể của ít hơn $ 35,000, không chỉ Bronx có chứa một số các cộng đồng nghèo nhất của quốc gia, nhưng giá thuê nhàng nhàng là cao gần 1.800 $ một tháng.
  [​IMG]
  Một trong ba người Mỹ căn hộ dreamhome tiêu quá nhiều vào tiền thuê, mot trong ba nguoi my can ho dreamhome chi tieu qua nhieu vai tien thue, can ho dreamhome, thuê nhà, người Mỹ thuê nhà.

  Xu hướng tương tự đang xảy ra căn hộ dreamhome ở các đô thị khác được nhà để túi lớn của người dân có thu nhập thấp . Người thuê nhà ở Philadelphia , Brooklyn, Baltimore và Miami đang phải trả gần 50 % thu nhập của họ đối với tiền thuê nhà, RealtyTrac vắng .
  Cuộc khủng hoảng tịch thâu nhà quay hàng triệu chủ nhà cựu thành người thuê nhà, trong khi năm bất ổn kinh tế đã giữ nhiều , sẽ là người mua từ bỏ cho thuê của họ và làm cho bước nhảy vọt vào quyền sở hữu nhà , theo trung tâm phần Harvard Nghiên cứu Nhà ở.
  Đã tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở cho thuê và đã giúp đẩy giá thuê cao hơn 21 % kể từ khi thị trường nhà đất đạt cực điểm vào năm 2006.
  Trong khi đó , căn hộ dreamhome người thuê nhà đã được chịu sức ép trên chiến trận khác : Thu nhập thực tiễn - thu nhập sau khi lạm phát được đưa vào tài khoản - đã giảm khoảng 14 % so với sáu năm qua, theo Chris Herbert , giám đốc nghiên cứu tại trọng tâm nghiên cứu nhà ở Harvard.
  Trong một thưa phát hành vào tháng Mười Hai , trung tâm cho thấy gần một phần tư người thuê nhà đã dành hơn 50% thu nhập của họ đối với tiền thuê nhà, buộc một số để làm cho việc cắt giảm " thảm khốc " trong tiêu xài cho thực phẩm, trông nom sức khỏe và hưu trí.
  Khi nhà ở trở nên khả năng chi trả này , nó bắt đầu giữ người lại , bà Laura Bailey , phó chủ toạ quản lý phát triển cộng đồng tại Capital One . Nó có thể ngăn cản con người tham dự một công việc thấp hơn trả tiền mà cung cấp nhiều nhịp thăng tiến hoặc theo đuổi một chừng độ mà sẽ cho phép họ nhập một nghề cao hơn trả tiền, cô nói. căn hộ dreamhome Nó cũng có thể ức chế chúng từ kiệm ước tiền cho một khoản tính sổ xuống trên một ngôi nhà .
  " Khi họ nhận được nhà ở giá cả phải chăng , cuộc sống của họ có thể có một , con đường hiệu quả hơn hoàn toàn khác nhau ", cô nói .