Toàn Quốc Một số vấn đề người bị bệnh cần biết rõ về tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 28/3/16.

Lượt xem: 96

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  122
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  rất nhiều người mắc bệnh tò mò muốn biết về tiểu phẫu tiến hành cắt bao quy đầu, theo tư vấn của nhiều chuyên gia, mổ cắt bao quy đầu thường không phức tạp, thời gian phẫu thuật ngắn, trong quá trình mổ người bị bệnh thường không cảm thấy đau đớn, sau tiểu phẫu phải được chăm sóc cẩn thận.
  phổ biến phần lớn nam giới có bao quy đầu dài và hẹp buộc phải tới cơ sở y tế để tiến hành cắt, bởi vì thế thủ thuật cắt bao quy đầu thường rất được quan tâm. tiểu phẫu thực hiện cắt bao quy đầu thường không phức tạp nhưng quá trình chăm sóc sau nếu mà phẫu thuật là rất quan trọng. người mắc bệnh sau nếu như thủ thuật nên có một vài hiểu biết nhất định để nhanh chóng hồi phục.
  cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, nhưng phải được thực hiện dứt điểm , đối với nam giới mà nói trong trường hợp có thắc mắc phải thường không dám hỏi trực tiếp y bác sĩ chuyên khoa.
  [​IMG]
  => Tìm hiểu thêm về phẫu thuật cắt da quy đầu
  thủ thuật thực hiện cắt bao quy đầu thế nào ?
  1. Quá trình mổ thường từ 20 tới 30 phút, không nên nhập viện.
  2. Sau mổ sẽ có cơn đau nhẹ và bầm tím ở vết thương, có khả năng sẽ sử dụng thuốc giảm đau, thường hồi phục sau 7 tới 10 ngày.
  3. Trước lúc vết thương lành phải tới khám và theo dõi.thường xuyên.
  4. nên giữ gìn vệ sinh vết thương sạch sẽ và khô ráo, khi tiểu tiện cẩn thận không khiến cho ướt gạc.
  5. Vết khâu dùng chỉ tự tiêu cần phải không nên tiến hành cắt chỉ.
  6. nếu cậu nhỏ mắc cương lên hãy dùng một tay chăm sóc vết thương, một tay dùng lực vê quy đầu, làm cậu nhỏ hết cương nhằm phòng tránh để lại vết thương.
  7. trường hợp vết thương chảy máu, rất có thể khiến cho lạnh cục bộ và dùng áp lực để cầm máu, khi chảy quá rất nhiều máu nên tới bác sĩ kiểm tra.
  8. Chuẩn mắc phải nhiều quần lót để thay ( có khả năng mua loại dùng 1 lần ) bởi vì trong quá trình hồi phục những niêm mạc dịch có khả năng chảy các khiến bẩn quần.
  9. Trong quá trình hồi phục phòng một vài suy nghĩ ‘ kích thích’ , nhiều phản ứng sinh lí tự nhiên có thể sẽ gây phiền toái cho bạn.Sau mổ một tháng bệnh nhân rất có thể hoàn toàn phục hồi sinh hoạt.