Toàn Quốc Một số ưu điểm và hạn chế của học tiếng anh online

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi namnguyen8, 8/8/16.

Lượt xem: 22

 1. namnguyen8

  namnguyen8 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/7/16
  Bài viết:
  42
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một số ưu điểm và hạn chế của học tiếng anh online

  Chất lượng của việc học tiếng Anh online cho trẻ em không chỉ tùy thuộc vào nguồn sách vở, cái chính là phải có phương thức học đúng đắn.

  Với ưu thế vượt trội là rẻ, tiện dụng và nhanh, một vài khóa học tiếng anh cho bé đang là sự chọn lựa của không ít bậc phụ huynh. Nhưng với mức giá rẻ, cách dạy và học đó liệu có cam kết chất lượng hay không?

  Nội dung hay, sáng tạo, phù hợp với tâm lý độ tuổi và phải đc thiết kế bởi một số thầy giáo người bản ngữ vì ngược lại tức là các bạn đang học tiếng Anh dịch, chứ không phải tiếng Anh chuẩn. điều này thường tác động hết sức ko tốt tới việc học tiếng Anh của bạn về sau.

  kết cấu đầy đủ và bài bản giúp đỡ trẻ hoàn thiện trọn vẹn các kinh nghiệm.

  Hiện biện pháp chính tại Việt Nam là học sinh có thể tham gia 1 vài khóa học tiếng Anh online qua một vài bài giảng điện tử có sẵn, phần mềm điện tử, học qua Video Clip hay mỗi bài học theo đề tài. Theo nhìn nhận của 1 vài học viên tham gia những khóa học tiếng Anh online cũng như quan điểm của các chuyên gia về giáo dục, cách thức học này trợ giúp tiết kiệm tiền học, và khá tiện lợi về mặt thời gian cho các bé. Tuy nhiên để có khả năng tiếp thụ hiệu nghiệm các kiến thức online, yêu cầu người học cần phải có 1 tinh thần ý thức cao và kiên trì học tập. nếu như ko có được một số yếu tố này, người học sẽ cực kỳ dễ gián đoạn giữa chừng do ko có người nào kèm cặp và nhắc nhở.

  Tính tương tác cao, nhất là tương tác với giảng viên trong thời gian học tập

  quy trình học và check bài bản như khi tham gia mô hình lớp học thực truyền thống.

  Có mô hình trợ giúp các em nhắc nhở và động viên học viên học thường xuyên theo thời gian học và phương pháp học.

  được sự giúp đỡ của giảng viên trong suốt tiến trình học kết hợp mô hình lớp học tương tác trực tiếp với giảng viên và các em (mô hình lớp học ảo hay mô hình thực truyền thống).

  >>> Xem thêm phương pháp học tiếng anh qua bài hát: http://www.hoctienganhquabaihat.info/