1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Một số từ ngữ cơ bản trong SEO

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 13/10/16.

Lượt xem: 12

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn đang lo lắng mình mới tìm hiểu về SEO có quá nhiều từ ngữ chuyến sâu, Keyweb công ty thiết kế website uy tín tại hà nội đưa ra một vài thuật ngữ cơ bản giúp bạn hình dung rõ hơn về công việc seo


  [​IMG]


  1. top 1 10?


  Là để chỉ website của bạn có mặt từ 1 tới 10 trong trang trước tiên của những trang kết quả trả về từ các bộ máy tìm kếm.


  2. SMO - Social Media Optimization


  Khái niệm SMO (tối ưu mạng xã hội) xuất hiện gần một năm do sự tiến bộ của những mạng xã hội. Theo số liệu Adplanner của Google, tổng traffic của những mạng xã hội hiện giờ vượt xa những nguồn traffic khác và hiện đứng đầu về lượng traffic trên thế giới. Như vậy, tối ưu mạng xã hội hay tiến hàng tiếp thị lan truyền (Viral marketing) là một công việc quan trọng. 1 trang web thiết kế website chuyên nghiệp được tích hợp các công cụ SMO sẽ tiện dụng chiếm được các vị trí cần thiết trong cộng đồng mạng.


  3. CRO - Conversion Rate Optimization


  Đối với trang web, thực hiện tối hưu hóa CRO sẽ tăng chí ít 50% khách hàng tiềm năng. CRO (tối ưu tỷ lệ chuyển đổi) là tỷ lệ rất quan trọng trong việc thiết kế website của công ty. Trung bình cứ 100 khách hàng tới thăm web sẽ có một khách hàng tiềm năng.


  4. TSừ khóa Stuffing


  Từ khóa Stuffing là thủ thuật liên quan đến các phần trong của thiết kế website tại hà nội lặp lại nhiều lần mộttừ khóa nhất định để gây ảnh hưởng lên kết quả phương tiện tìm kiếm.


  5. Link Farms


  Link farm là một thuật ngữ tạm hiểu là 1 nhóm những websites được tạo ra với mục đích là nâng cao số lượng những đường link tới 1 trang web có sẵn


  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726