1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Một số truyện ma hay của Nguyễn Ngọc Ngạn

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi changhana, 18/6/14.

Lượt xem: 104

 1. changhana

  changhana Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/6/14
  Bài viết:
  39
  Được thích:
  7
  Tín dụng:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Truyện ma thường là những câu chuyện được truyền miệng từ đời này sang đời khác và qua nhiều thế hệ. Truyện ma thường là những câu chuyện khá kinh dị về thế giới tâm linh mà rất ít người biết đến. Tuy nhiên nó lại mang khá nhiều ý nghĩa trong cuộc sống về luật nhân quả, ở hiền gặp lành…

  Các nhà văn họ cũng đã từng nghe hay biết qua đến những truyện ma rồi sử dụng văn chương và hư cấu thành những truyện ma kinh điển, truyện ma kinh dị để mang đến cho người đọc.

  Nguyễn Ngọc Ngạn được mệnh danh là ông trùm trong làng kể truyện ma. Cùng điểm qua một số tác phẩm hay của ông để cùng lắng nghe truyen ma nguyen ngoc ngan mp3 các bạn nhé:


  [​IMG]


  - Bóng ma bên cửa sổ

  - Bãi đất hoang sau nhà

  - Căn nhà số 13

  - Cõi âm.

  - Bảy ngày trong cõi âm.

  - Bên hành lang tòa án.

  - Bóng người dưới trăng.

  …..

  Ngoài ra, còn rất nhiều truyện ma Nguyễn Ngọc Ngạn mà các bạn có thể tìm đọc và nghe trực tiếp dưới dọng kể của ông. Tác phẩm làm nên tên tuổi của Nguyễn Ngọc Ngạn phải kể đến là: Bóng ma bên cửa sổ, một câu chuyện về lòng người và nhân văn của con người.

  Các bạn có thể nghe trực tiếp tại đây: