1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một số tiện ích đến từ tổng đài viettel

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi Nguyentrai, 24/4/16.

Lượt xem: 38

 1. Nguyentrai

  Nguyentrai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  106
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn đang là một trong vô số người dùng mạng Viettel. Để bắn tiền viettel cho một ai đó mà bạn chưa biết cú pháp thế nào. Vậy thì hãy để bài viết Nạp tiền cho thuê bao khác giúp bạn. Bên cạnh đó, những thông tin thật sự hữu ích về dịch vụ ứng tiền tự động của Viettel giúp thuê bao tránh được những gián đoạn trong liên lạc cũng sẽ được cung câp tại bài viết.

  Chắc hẳn là các bạn đã từng ít nhất một lần đang trò chuyện hay nhắn tin dở mà tài khoản hết tiền đúng không? Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết mời bạn ghé đọc yêu cầu gọi lại viettel

  Mobifone một nhà mạng ra đời đầu tiên của Viễn thông Việt Nam. Đề nghị gọi lại là một dịch vụ hữu ích của nhà mạng MobiFone và dịch vụ này giúp các thuê bao di động của MobiFone đang ở Việt Nam hoặc đang ở nước ngoài có thể gửi tin nhắn đến thuê bao di động đang ở trong nước (nội mạng hoặc liên mạng) để đề nghị gọi lại.

  Cũng giống như các nhà mạng khác, Vinaphone luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Trong đó, có thể kể đến dịch vụ yêu cầu gọi lại vinaphone. Đây là một tiện ích nhằm giúp các thuê bao VinaPhone trả trước khi không còn tiền mà vẫn có thể liên lạc được với người mình cần. Đặc biệt là cước phí dịch vụ được cung cấp miễn phí. Vẫn còn nhiều bất ngờ khác về dịch vụ này nữa mà có thể bạn chưa biết. Vậy thì tại sao bạn không thử đọc bài viết đề nghị gọi lại vinaphone chúng tôi đã biên soạn nhỉ.

  Cụ thể chi tiết về từng hình thức chặn, mời bạn tham khảo thông tin tại bài viết trên.
Similar Threads: Một số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Một số tình trạng hư hại cần thay màn hình Lenovo Vibe P1 Thứ ba lúc 23:06
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Xem sơ lược sẽ biết một vài cách thay mới pin samsung galaxy s6 24/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Sony Xperia Z1 được trang bị một cấu hình phía trong mạnh mẽ 15/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Cung cấp tới bạn một số ứng dụng cho iphone 5s đã jailbreak 15/7/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Một số kinh nghiệm thiết kế máy bằng solidworks bản quyền 27/6/16