một số thông tin du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Sách - Học Hành - Tuyển Dụng' bắt đầu bởi minhphammkt, 10/11/15.

Lượt xem: 92

 1. minhphammkt

  minhphammkt Thành Viên Mới

  Tham gia:
  9/7/15
  Bài viết:
  110
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn tham khảo: http://duhochanquoc.net.vn/
  Luôn là một trong những nước đi tiên phong trong cải cách giáo dục, cũng chính vì thế mà hàn quốc đang ngày càng được chú ý trong vấn đề du học. Hãy cùng tham khảo thêm một số thông tin về du học hàn quốc dưới đây nhé


  [​IMG]
  1. Bạn nên lựa chọn được một trường đại học hợp với khả năng của bạn và họ muốn bạn

  Các trường đại học luôn luôn cạnh tranh với nhau khá quyết liệt khi nói tới tuyển sinh du học sinh nước ngoài, tuyển các sinh viên nước ngoài là một nguồn tài chính tốt cho trường đại học và cũng hoàn toàn có thể cải thiện được hình ảnh của trường đại học trên quy mô toàn thế giới. Chính vì vậy bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn một trường học trước khi quyết định để tránh trường hợp lựa chọn các trường không đúng với sở trường và khả năng của mình, nên có chuẩn bị trước cho việc lựa chọn điểm đến phù hợp với bản thân để đạt hiệu quả tối đa nhé.

  2. Bạn bắt buộc phải biết tiếng Hàn Quốc

  Hầu hết những trường đại học ở Hàn Quốc muốn bạn có chứng chỉ TOPIK (Trình độ thông thạo tiếng Hàn ) điểm số của ít nhất 4. Nếu như bạn biết cả tiếng anh lần tiếng Hàn thì đó là một điều hết

  sức tuyệt vời cho bạn khi đi du học Hàn. Vì từ 2530% của lớp học của bạn được dạy bằng tiếng Anh, nhưng được dạy bằng tiếng Anh bởi những giáo sư Hàn Quốc.

  3. Học phí và nhà ở khi đi du học Hàn Quốc cũng tương đối rẻ

  Mức trung bình cho học phí một năm tại một trường đại học của đất nước Hàn Quốc là 6,7 triệu won tương đương khoảng $ 6,000 . Đối với nhà ở trong khuôn viên của trường nó sẽ chỉ có giá dao động trong khoảng 700 nghìn won $ 625. So với chi phí trung bình cho việc học là $ 22.000 một năm học đại học ở Hoa Kỳ và thì đi du học ở Hàn Quốc học phí sẽ hợp lý hơn rất nhiều.


  4. Sự tự do của du học sinh Hàn Quốc

  Cuộc sống sinh viên đại học ở Hàn luôn luôn năng động và cởi mở, các sinh viên Hàn Quốc trở nên rất quen với một cuộc sống học tập không ngừng nghỉ sau trung học. Đến thời gian đi học đại học nhiều người trong số họ đang sống riêng lần đầu tiên và có rất ít áp lực liên tục lên họ về nghiên cứu và tham gia vào những lớp học.

  5. Văn hoá của người Hàn Quốc

  Cũng là một nước phương đông,chúng ta và Hàn quốc đều có những điểm tương đồng tuy nhiên cũng vẫn sẽ có những khác biệt lớn trong văn hoá mà những du học sinh phải học cách thích nghi. Về vấn đề này là một vấn đề khá lớn nên mình sẽ có những bài viết chia sẻ riêng về nó sau.

  Click để biết thêm nhiều kinh nghiem du hoc han quoc hơn nữa nhé. Bởi càng chuẩn bị kĩ bao nhiêu thì việc du học của bạn sẽ càng có hiệu quả cao bấy nhiêu

  Mọi thông tin chi tiết mời các bạn liên hệ
  TRUNG TÂM TIẾNG HÀN SOFL
  Địa chỉ: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm -Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Tel: 0462 927 213
  Hotline: 0917 861 288 - 0963 861 569
  Email: duhocminhduc@gmail.com
Similar Threads: một số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Một số điều chia sẻ về cuộc sống ở Hàn Quốc 4/1/17
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Một số câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn tiếng Anh 29/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Một số ý tưởng tổ chức bữa tiệc noel 25/11/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Học tiếng Nhật qua một số từ vựng thường xuyên sử dụng 19/5/16
Sách - Học Hành - Tuyển Dụng Một số mẹo nhỏ học tiếng Nhật hiệu quả nhất 6/4/16