Toàn Quốc Một số quy chuẩn để chọn lựa hạt trao đổi ion đúng nhất

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi htlove, 31/8/16.

Lượt xem: 20

 1. htlove

  htlove Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Một số quy chuẩn để chọn lựa hạt trao đổi ion đúng nhất
  Theo mục đích sử dụng : Để khử độ cứng –chọn loại có gốc Na+ hoàn nguyên bằng muối; để khử khoáng –chọn loại cation có gốc axít mạnh và loại anion có gốc bazơ mạnh; sử dụng trong công nghiệp thực phẩm – chọn loại đặc chủng; dùng trong phát hành nước uống – chọn loại không tạo mùi phản cảm;… chú ý nếu muốn sử dụng cation để khử sắt: trên lý thuyết là khử được ion sắt, mà thực tế hầu như không khử được do sắt thường bị ôxy hóa thành cặn, cặn này bao bọc hạt trao đổi ion làm mất tác dụng thảo luận ion.
  Theo giá & chất lượng: Thật tuyệt vời nếu cùng một loại nhựa đàm luận ion nhưng mà game thủ lại tìm được nhà cung ứng rẻ hơn. nhưng mà nếu so sánh giá của các loại nhựa luận bàn ion khác nhau để suy ra chất lượng thì không hẳn đúng, bởi vì giá bán không chỉ dựa trên chất lượng hàng hóa mà còn dựa vào vào chính sách lợi nhuận của người bán, tùy thuộc vào việc người chơi đã mua tận gốc chưa, mức độ danh tiếng của thương hiệu, tâm lý chuộng loại “quốc tịch” nào… Tuy nhiên, một loại nhựa nào đó nhưng mà có giá quá rẻ so với nhiều loại khác, trừ phi đó là đợt khuyến mãi, thì hẳn là người chơi phải cân nhắc về chất lượng, ngay cả khi đó là hàng tồn thanh lý của một thương hiệu.
  [​IMG]

  Theo uy tín và trình độ chuyên môn của đơn vị cung ứng : Nhựa đàm đạo ion là vật phẩm của công nghệ cao, có nhiều công dụng và thông số kỹ thuật làm cơ sở tính toán quy trình vận hành cho đúng, đạt hiệu quả xử lý tối đa, kéo dài tuổi thọ hạt, xác định trước chu kỳ hoàn nguyên và cả lượng hóa chất cần cho hoàn nguyên. người chơi hãy đòi hỏi người bán tứ vấn những điều đó trước khi mua hàng và cả trong quá trình dùng . game thủ cũng nên yêu cầu cung cấp chứng chỉ chất lượng (CQ) cho nhựa trao đổi ion nữa.

  Theo nguồn gốc xuất xứ: Nếu bạn là fan ngưỡng mộ của một nhãn hiệu nào đó thì công ty bạn hãy chọn loại đó. Tuy nhiên, nếu sự thay đổi thói quen, sở thích đem lại lợi ích cho bạn hơn thì cũng nên thử chọn nhãn hiệu khác. Dù cho công ty bạn chọn loại hạt bàn bạc ion nào cũng phải yêu cầu người bán cung ứng chứng chỉ xuất xứ (CO).

  Sự đa dạng chủng loại để tuyển lựa xử lý nước cho nhiều lĩnh vực như nước tinh khiết , chế biến thực phẩm, dược phẩm, y tế, linh kiện điện tử, vi mạch, nồi hơi, nhà máy nhiệt điện.

  Ưu và nhược điểm của hạt trao đổi ion

  Quy trình này có nhược điểm đó là nếu trong nước tồn tại các hợp chất hữu cơ hay ion Fe3+, chúng sẽ bám dính vào các hạt nhựa ion, làm giảm khả năng hạt trao đổi ion của nhựa.
  Ngoài nhược điểm trên, việc dùng hạt trao đổi ion có nhiều tiện ích như thời gian sử dụng dài lâu , tái sinh được nhiều lần với tiêu dùng thấp, năng lượng tiêu tốn nhỏ dại … khác biệt đây là nguyên lý xử lý nước thân mật vớimôi trường bởi vì nó chỉ hấp thu các chất sẵn có trong nước.
  Mọi chi tiết xin liên hệ 0904715658 để biết thêm chi tiết hoặc tham khảo trực tiếp tại