Toàn Quốc Một số phương pháp làm sạch sofa da

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi osaka, 5/4/16.

Lượt xem: 66

 1. osaka

  osaka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/2/14
  Bài viết:
  292
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  số 24 ngõ 83 thúy lĩnh
  làm sạch thông thường : đầu tiên với một miếng vải mềm sạch để làm sạch bụi, và sau đó sử dụng xà phòng mềm hoặc giải pháp 1:10 1:20 dầu gội đầu sau khi vắt nhẹ nhàng lau vết bẩn, vết bẩn như quá nặng, có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần . Bạn cũng có thể sử dụng sữa để làm sạch, nhưng kết thúc với lau phải được làm sạch, nếu không, sẽ có sữa mùi.

  Loại bỏ các chất cao su (như nhai kẹo cao su): chườm nước đá có sẵn hoặc nước đá sau khi làm mát, hãy lụa mịn nhẹ nhàng lau sạch.
  Diệt của một cây bút bi hoặc dấu mực : tẩy mềm có sẵn để ngăn chặn sự đổi màu có thể là một vài giọt nước trong một nơi dơ bẩn. Không bao giờ sử dụng dung dịch hóa chất có cồn và ăn mòn. Sau khi làm sạch chất da chăm sóc da có sẵn hoặc bảo trì hết hạn dầu làm mềm da.
  Nhuộm với bia, natri cacbonat (baking soda), cà phê và ghế sofa phòng khách chất khác : sofa nên cọ bằng xà phòng và nước mặt, sau đó rửa lại bằng nước sạch.
  Khi làm sạch ghế sofa màu : Bạn có thể sử dụng khăn dầu thông thường của chúng tôi để lau ghế sofa, bạn có thể đạt được mục đích của vết bẩn loại bỏ, mà còn bảo vệ tốt sofa da.
  Làm sạch các vấn đề sofa da cần chú ý :

  Đối với chỉ sofa da hơi bẩn , bạn có thể sử dụng "thiết lập một đồ nội thất sáp bảo trì mới" trực tiếp chăm sóc và làm sạch, không sử dụng nước máy để sofa chà da, một thời gian dài sẽ cứng da, cảm giác mềm mại bị mất.
  [​IMG]
  Ô nhiễm nghiêm trọng hơn sofa da , sofa phòng khách đã mất đi độ bóng của nó, là bụi bẩn đã xâm nhập vào các lỗ chân lông da. Nếu bạn muốn để làm sạch các bụi bẩn, cần phải sử dụng máy làm sạch hơi nước đặc biệt và chất làm sạch, nó sẽ được khó khăn để đạt được hiệu quả làm sạch.

  Đối với sofa mờ có thể , rửa sạch máy nên được đi trước bởi việc sử dụng ở một nơi kín đáo để làm một thử nghiệm để xem liệu vỏ mờ dần, như fade sẽ phải sử dụng các phương pháp khác, nó không nên sử dụng chất tẩy rửa, hoặc nó có thể thực hiện hoặc gây màu chân da vỏ não cứng chắc chắn sử dụng một ghế sofa nỉ cao cấp chuyên nghiệp chất làm sạch, chất tẩy rửa cho da là rất nhiều tác hại, khi làm sạch là rất khó nhìn thấy, như thời gian đi vào vấn đề.

  Sau khi làm sạch ghế sofa da nên được đưa ra trên lớp sofa dịch bảo vệ , thường được gọi là kính. Ngăn ngừa bụi bẩn thâm nhập một lần nữa các lỗ chân lông của vỏ não và gây ô nhiễm thứ cấp. Lỏng Bảo Vệ sofa da sáp lỏng đặc biệt, nếu không da sẽ cứng nhanh chóng lão hóa.