1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Một số phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 20/7/15.

Lượt xem: 114

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  165
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để phục vụ cho công việc đặc biệt là giao tiếp hàng ngày, một hàm răng khỏe đẹp là điều trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Với sự phát triển của khoa học công nghệ ngày nay, việc thay đổi một hàm răng có nhiều khuyết điểm trở thành hàm răng thẳng đẹp là điều rất dễ dàng đươc thực hiện tại các trung tâm nha khoa.
  Cấy ghép nha khoa
  Cấy ghép nha khoa hay implant là gì? Là điều được nhiều người quan tâm khi muốn phục hình răng đặc biệt cho những người đã mất hẳn răng của mình. Mặc dù trước đây chúng được coi là một trong những phẫu thuật để cải thiện sức khỏe răng miệng nhưng ngày nay phương pháp này đã trơ thành một trong những biện pháp thẩm mỹ lại hàm răng đẹp và hiệu quả. Cấy ghép implant có đau không ? Đây là phương pháp thực hiện tiểu phẩu chính vì vậy mức độ đau là không thể tránh được, nhưng khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ sử dụng thuốc tê để tránh đi cơn đau.
  [​IMG]
  Nếu bạn cần phải thay thế nhiều răng đã mấy thì cấy ghép implant là một sự lựa chọn tuyệt vời để lấy lai nụ cười duyên dáng của bạn. Bằng cách đặt các trụ implant và xương hàm và đó là điểm tựa để trồng các mão răng giả bên trên, mà các mão răng này được chế tạo như các răng thật.
  Bọc răng sứ
  Tương tự như miếng dán veneer sứ việc bọc răng sứ là một trong những phương pháp làm răng thẩm mỹ được nhiều người ưa thích. Không giống như các vật liệu làm răng giả khác, sứ làm răng giả có nhiều ưu điểm vượt trội. Về mặt chế tác chúng là vạt liệu làm răng giả đưọc chế tạo đơn giản hơn các loại răng giả như kim loại hoặc răng nhựa. Trong khi các miếng dán sứ đưọc sử dụng cho các răng có dị tật bề mặt thì việc bọc răng sứ lại hiệu quả với các răng đã hư hỏng nhiều. Vật liệu sứ cũng là vật liệu có độ bóng kinh ngạc khi không khác chiếc răng thật, độ bám dính của chúng là thấp hơn nhiều so với răng thật và việc vệ sinh nó trở nên cự kỳ dễ dàng.
  Nguồn: Một số phương pháp làm răng thẩm mỹ tại nha khoa
Similar Threads: Một số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nếu bạn là Song Tử hãy yêu một Thiên Bình Hôm qua, lúc 14:10
Trò chuyện linh tinh Một số mẹo với đồng hồ trên macbook Hôm qua, lúc 08:21
Trò chuyện linh tinh Một số loại cây xanh nên chọn thi công vườn tường Thứ tư lúc 09:40
Trò chuyện linh tinh Hiệu Quả Điều Trị Mất Ngủ Bằng Đông Y Qua Một Số Bài Thuốc Nam Thứ ba lúc 15:26
Trò chuyện linh tinh Một số vật dụng trong căn bếp gây ảnh hưởng xấu cho sức khỏe mà bạn chưa biết 26/11/16