một số nguyên nhân gây hôi nách

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 2/6/16.

Lượt xem: 52

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tình trạng viêm cánh hay hôi nách luôn làm các bạn mất đi sự tự tin và thoải mái khi tiếp xúc với người khác nhất là khi các bạn làm việc văn phòng hôi nách lại làm các bạn mất tự tin hơn.

  Hôi nách không những làm các bạn tự xa lánh mọi người mà đôi khi còn khiến người khác cảm thấy khó chịu khi tiếp xúc với các bạn. Vì sao đôi cánh của các bạn lại có mùi và làm thế nào để các bạn thoát khỏi tình trạng này sau đây chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân gây hôi nách để từ đó tìm ra cách trị hôi nách hiệu quả nhất

  Nguyên nhân gây hôi nách là gì?

  Hôi nách là tình trạng hố nách của chúng ta phát ra mùi khó chịu. Và theo các chuyên gia da liễu, những vi khuẩn và các yếu tố nội tiết là nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này. Khi vùng da dưới cánh tay tiết ra mồ hôi để điều hòa thân nhiệt, khu vực này sẽ trở nên bị ẩm ướt, ngoài ra, nhiệt độ ở đây khá ấm là điều kiện tốt cho vi khuẩn được hình thành và phát triển.

  Khi vi khuẩn cư ngụ ở nách, thức ăn chính chính của chúng là các chất bã được cơ thể bài tiết qua tuyến mồ hôi. Vi khuẩn sẽ tiết ra một loại chất có tên gọi là 3-methyl-2-hexenoic Acid. Và chính chất này đã tạo nên mùi hôi nách khiến cho các bạn và những người xung quanh đều khó chịu. Ngoài ra, các loại thức ăn như hành tây, thức ăn cay nóng, thực phẩm có chứa Cafein….. cũng được xếp vào nhóm các nguyên nhân gây hôi nách thường gặp nhất.

  Tham khảo thêm: chữa bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian