1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Một số mùi đặc trưng của dầu thủy lực shell

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Yên Hưng, 20/4/16.

Lượt xem: 91

 1. Yên Hưng

  Yên Hưng Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/11/15
  Bài viết:
  216
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Trong quá trình vận hàng trong ngành dầu nhớt, bản thân tôi là kĩ thuật chuyên nghiên cứu về dầu có khá nhiều và rất nhiều vấn đề ảnh hưởng việc này. Cụ thể tôi muốn nói là mùi của dầu thủy lực shell tellus uy tín

  Có lần, người mua dầu mua 1 phuy dầu của công ty tôi về dùng thử, được một tuần, người mua dầu gọi điện liên tục như kiểu dầu giả. Thấy tình hình vậy, tôi đi xuống nhà nghe nói chuyện để nghe kể tình hình. té ra là dầu có mùi kháng sinh mùi quá, mùi này y hệt mùi kháng sinh của con trẻ. Ngày trước họ có sự dụng loại dầu khác, mùi bình thường, nhân viên ko vấn đề. Từ khi dùng loại dầu shell này, mùi nặng quá, nhiều lúc viên chức đeo khẩu trang mà mùi vẫn nặng và ghê.

  Thế rồi, nhà phân phối đưa ra một số quy định tiêu chuẩn của Shell về mùi vị cho khách, mùi kháng sinh là do trong thành phần chứa phụ gia trong dầu thủy lực có mùi vị gần hao hao

  Một lần khác trong một hợp đồng mà công ty đang theo, mỗi đơn hàng xuất ra là hơn 2000 lít.cụ thể đây là dầu động cơ R2. Vừa mới dùng thử phuy trước hết, người mua hàng gọi điện kêu giời lên là dùng dầu không chính hãng à, mùi dầu khác với lần trước, mùi nặng và khai quá.

  tức khắc, chúng tôi lại gửi cho khách hàng yêu cầu các công văn đổi thay mới nhất của Shell. bản chất là như thế này, hàng năm, shell đầu tư khoảng 1,3 tỉ đô la cho công nghệ. xem tại đây

  Nhận thấy sự phát triển và nhu cầu của người mua hàng nên Shell liên tiếp đổi thay để làm hạp với khách . Shell liên tiếp bổ sung chất phụ gia mới nhất, nâng cao và cải tiến thành phần dầu gốc.

  dùng dầu Shell hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi luôn luôn cố gắng đem đến những giá trị tốt nhất cho người mua dầu . Mọi đổi thay đều mong muốn và hy vọng cống hiến cho người sử dụng dầu .