1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Một số mẹo khi thiết kế website chuyên nghiệp - Keyweb

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 30/8/16.

Lượt xem: 14

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  170
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Khi mà mạng internet được phổ biến như bây giờ thì hầu hết các công ty kinh doanh đã lựa chọn tiếp cận khác hàng bằng bí quyết thiết kế website đơn vị cho mình.


  [​IMG]


  1. Ngôn ngữ thông dụng:


  Ngôn từ khác ngôn ngữ bạn nhé! lúc xây dựng nội dung cho thiết kế website chuyên nghiệp hãy ngăn ngừa các từ ngữ mang tính chất địa phương bởi điều này sẽ khiến cho nhiều người suy nghĩ sai lệch về nội dung bạn truyền đạt. Điều này cho chúng ta tìm thấy, việc sử dụng những ngôn từ phù hợp với kiến thức và trình độ của phân khúc thị trường mà bạn hướng tới cũng là 1 vấn đề rất quan trọng mà bạn cần quan tâm.


  Xem thêm tại: thiet ke web seo


  2. Bố cục thiết kế website bán hàng chuẩn seo, hợp lý:


  Khi thiết kế web bán hàng online hãy đặt mình là 1 người sử dụng để biết họ cần gì và bạn phải nên mang đến các tính năng, chuyên mục nào phù hợp nhất. Bạn cần biết nhóm nội dung, tóm gọn và xây dựng nội dung hiệu quả, nhất là trên các website bán hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website giá rẻ . Nhiều thiết kế website giá rẻ thường khá rối trong thể hiện sản phẩm cũng như sắp xếp thông tin làm cho người sử dụng không thế chịu


  Thông tin liên hệ : thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726