1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Một số mẹo khi dùng Photoshop – làm website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 6/9/16.

Lượt xem: 12

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  172
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi sẽ nhắc đến một số lỗi thông thường mà ai cũng cần phải nên cẩn thận để có thể Photoshop hiệu quả hơn, làm website chuyên nghiệp tốt hơn, làm việc 1 phương pháp tiết kiệm thời gian nhất.


  [​IMG]


  Di chuyển tầm nhìn trong vùng làm việc.


  Để di chuyển tầm nhìn trong vùng làm việc, nhiều người vẫn đang dùng hai thanh trượt thay vì đang sử dụng Hand tool hoặc nút Space bar. Điều này khá bất tiện và gây mất nhiều thời gian khi làm việc trên photoshop để hỗ trợ thiết kế website giá rẻ. Tôi sẽ liệt kê một số hot key để cho các bạn chưa biết có thể tiện dụng hơn trong việc di chuyển tầm nhìn lên xuống, qua lại thuận tiện và thoải mái hơn, dễ dàng hơn cho việc làm web bán hàng cùng photoshop.


  Z + kéo chuột qua trái, qua phải – Zoom in and out


  Cmd/Control + 0 – Fit to Screen


  Giữ nút H + click – Tầm nhìn tổng quát


  Cmd/Control + 1 – Về lại zoom 100%


  Xem thêm tại: thiết kế website chuyên nghiệp


  Không save file liên tục


  Còn gì tệ hơn khi đang vừa sắp sửa hoàn thành thì phần mềm bị crash (nhất là xài bản lậu) hoặc bị mất điện, “màn hình xanh” ? Để tránh dẫn tới tình trạng ức chế trên và phải làm lại từ đầu trong lúc cần thiet ke web seo thì bạn hãy luôn nhớ bấm save file liên tục nhé. Tổ hợp phím cmd/ ctrl + S chỉ tốn khoảng 1 giây mà thôi.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726