1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Một số mẹo giúp nhận diện thương hiệu

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 18/10/16.

Lượt xem: 9

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  85
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn phải nên đi từng bước 1 trong quá trình thiết kế website của mình. Bạn đang cố gắng tìm một khóa học để thực hiện điều đó. Bạn cần có 1 danh mục những bước để khởi đầu học thiết kế web từ căn bản đến nâng cao hoặc tìm đến các công ty thiết kế website uy tín tại hà nội bằng các mã nguồn mở sẵn có như Joomla, Worpress... cùng chúng tôi điểm qua từng bước cơ bản để có 1 trang web nhé.


  [​IMG]


  3. CÀI ĐẶT DỊCH VỤ MAIL


  Khi đã có tên miền và webhosting, một số webhosting còn cho phép bạn khởi tạo email theo tên miền dạngyourname@yourdomain.com để bạn dùng dịch vụ mail chung với webhosting. Nhưng đa phần mail hoạt động không ổn định do việc webhosting công việc chính là chạy trang web gia re.


  4. NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU


  Các thiết kế website khi xây dựng cần chú trọng trong việc nhận diện thương hiệu, Việc nhận diện thương hiệu ngay từ đầu là việc rất cần cho các doanh nghiệp và sản phẩm của đơn vị. Tạo phải nên trang web với cá tính và phong phương pháp riêng. Để làm được điều đó cần có một doanh nghiệp tư vấn cho bạn về nhận diện thương hiệu và xây dựng bộ nhận diện thương hiệu.


  Mẹo: Để khởi đầu công việc này, bạn phải nên nghĩ đến logo và màu sắc logo, việc thiết kế logo là cần thiết hơn cả vì logo, màu sắc logo ảnh hưởng tới toàn bộ các hạng mục còn lại của bộ nhận diện thương hiệu.


  5. THIẾT KẾ WEBSITE


  khi đã bắt đầu 4 bước trên hoàn thiện, công việc thiet ke web gia re tai ha noi của bạn sẽ thuận tiện hơn nhiều. Tập trung hình ảnh, nội dung theo 1 bố cục sitemap sau đấy thiết kế web để bắt đầu đưa sản phẩm dịch vụ của bạn lên mạng internet.


  Bạn có thể tìm những công ty thiết kế website tại hà nội để khởi đầu công việc thiết kế web. Hoặc dễ dàng hơn là dùng 1 mã nguồn tải về miễn phí như Joomla hay Worpress để tạo ra web cho bạn. Bạn có thể nhờ kỹ thuật của NGÔI SAO SỐ làm việc này giúp cho bạn.


  cách: Để tải Joomla hoặc Worpress lên trên hosting, giả thiết bạn đã mua domain và hosting tại NGÔI SAO SỐ bạn có thể nhờ kỹ thuật của chúng tôi cài đặt mã nguồn mới nhất cho bạn tự quản lý website của mình. các hosting tại NGÔI SAO SỐ Network Service đều hỗ trợ những mã nguồn này một phương pháp đầy đủ.


  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế web chuyên nghiệp hà nội Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726