1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc một số Lý do làm magento booking reservation module - system đặt phòng phát triển

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 3/6/16.

Lượt xem: 94

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Lý do magento booking and reservation tăng trưởng

  hiện nay hầu hết khách hàng đều muốn chọn lọc phương thức mua hàng trực tuyến như đặt vé, đặt phòng chỉ với một cú nhấp chuột ... Do vậy mà chúng tôi đã không ngừng nghiên cứu và phát triển nên ứng dụng thương mại điện tử magento developer book
  Mở rộng Magento này là rất hữu dụng cho các nhà quản lý khách hàng sạn, đại lý du lịch, tổ chức sự kiện của, Rạp chiếu phim, nhà hàng, .... woocommerce products designer và mở rộng phòng giúp nhà quản lý kiệm ước tiền để thuê nhân viên và quản lý hệ thống, và cũng giúp khách tần tiện thời gian và cảm thấy ưng ý hơn. Tất cả các cống phẩm hoặc dịch vụ được quản lý một cách hiệu quả.
  Bạn có thể xem các chức năng hoàn hảo của Magento ký mở rộng trong các sau đây.
  - Đặt phòng theo thời gian, Số lượng Bạn có thể hỗ trợ cho quản lý một cách dễ dàng .Với giao diện giản đơn, magento reservation các quản trị viên có thể thiết lập thời gian,đặt phòng một cách chóng vánh. Quản lý tất cả các tính năng cùng một lúc, cập nhật một cách nhanh chóng.
  - Xem hình ảnh, thông báo về điều mà họ cần một cách Rõ ràng : khách hàng sẽ có thông báo đầy đủ về các vật phẩm hoặc dịch vụ mà họ cần một cách nhanh chóng.
  - tương xứng với tất cả các thiết bị : Đặt chỗ và đặt phòng mở rộng được thiết kế trên 100% mã nguồn mở, cân xứng với máy tính bảng và điện thoại thông minh. khách có thể đánh giá và đặt ở khắp mọi nơi bất cứ lúc nào.
  tìm hiểu thêm : shopify product designer
  - kiểm tra Trạng thái Về dịch vụ như như Phòng, lịch...Trước khi đặt dịch vụ hoặc item, khách sẽ thấy triệt để các tình trạng về item. Họ sẽ có thông tin và coi xét một cách cẩn thận.
  thông báo THÊM VÊ magento booking marketplace
  Magento Extension - 100% nguồn mở.
  dễ dàng cài đặt và dùng.
  15 ngày thử và có trả cống phẩm
  3 tháng cung cấp miễn phí kể từ ngày mua.
  1 năm tăng cấp free.
  cung cấp tuyệt vời của việc giải quyết vấn đề của khách hàng.
  1.9.x Magento Community 1.7.x-
Similar Threads: một số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Một số ưu điểm của cáp quang FPT 23/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Một Số Lợi Ích Của Marketing Online Và Yêu Cầu Với Marketer 2/7/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Một Số câu hỏi thường gặp khi bạn dùng Magento marketplace extension cho site của bạn 13/5/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Một số giá trị nên có của một nhà product designer 29/4/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Đặc điểm thiết kế tính nang công dụng một số mẫu tủ bếp hiện nay 25/4/16