1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một số lý do giúp bạn lựa chọn giàn phơi thông minh tốt

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hongabb, 20/5/16.

Lượt xem: 31

 1. hongabb

  hongabb Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/4/16
  Bài viết:
  100
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Mua giàn phơi thông minh không nhãn mác sẽ không được bảo hành.
  Với giàn phơi quần áo thông minh không nhãn mác, chắc chắn sẽ không có một đại lý nào bảo hành cho gia đình bạn, trong khi nó lại nhanh hỏng hóc. “Lợi bất cập hại”, tuy chỉ rẻ hơn 1 chút giá mua ban đầu nhưng gia đình bạn lại sở hữu một giàn phơi kém chất lượng và sẽ còn phải tốn kém nhiều hơn khi bạn quyết định chọn giàn phơi thông minh chính hãng ngay từ ban đầu.


  Giàn phơi thông minh không nhãn mác, giá rẻ sẽ không có tính năng phơi đồ như mong muốn.

  Khi bạn chọn mua giàn phơi thông minh ở những đại lý cung cấp giàn phơi không có nhãn mác, không có thương hiệu thì bạn nên suy nghĩ lại. Bạn đừng để những lời mời chào hấp dẫn hay giá rẻ giật mình làm “mờ mắt”. Bạn nên nhớ, mục đích mua giàn phơi thông minh là tìm kiếm cho gia đình một giải pháp phơi đồ hiệu quả, lắp đặt gọn gàng. Với những giàn phơi thông minh không nhãn mác, giá rẻ thì chắc chắn khả năng phơi đồ sẽ không được như bạn mong muốn.

  Trong khi nếu bạn mua các loại giàn phơi có thương hiệu ví dụ như giàn phơi thông minh Hòa Phát, với thiết kế hiện đại, sản phẩm chất lượng, gia đình bạn sẽ thoải mái phơi quần áo, chăn màn gọn gàng, không tốn diện tích, mà giá cả lại phải chăng.

  [​IMG]

  Giàn phơi thông minh không nhãn mác độ bền sẽ không cao.
  Các loại giàn phơi đồ thông minh không nhãn mác, giá rẻ chắc chắn sẽ được làm nên từ những chất liệu kém chất lượng, do vậy bộ giàn phơi của gia đình bạn sẽ nhanh chóng bị xuống cấp, bị hỏng, gia đình bạn lại phải bỏ ra một khoản tiền mua mới. Nếu bạn chọn giàn phơi có thương hiệu, chất lượng cao như Hòa Phát thì gia đình bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề đó. Bởi giàn phơi thông minh Hòa Phát được làm nên từ chất liệu cao cấp, không mòn không rỉ, tuổi thọ cao lên đến 10 năm, và dễ dàng sửa chữa khi hỏng hóc. Bạn chỉ cần bỏ tiền một lần và sở hữu ngay một giàn phơi hữu ích chất lượng cho nhiều năm sử dụng.

  Giàn phơi thông minh không nhãn mác, giá rẻ – nguy hiểm rình rập người sử dụng.
  Với nhứng loại giàn phơi không nhãn mác, hàng giả, hàng nhái do được sản xuất cẩu thả, chất liệu kém chất lượng nên rất nhanh xuống cấp, rỉ sét, có thể đứt dây và sập thanh phơi bất cứ lúc nào, rất nguy hiểm cho gia đình khi sử dụng.

  [​IMG]