Hà Nội Một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng cây nước nóng lạnh

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi Datseo09, 22/7/16.

Lượt xem: 21

 1. Datseo09

  Datseo09 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bất kỳ thiết bị, sản phẩm công nghệ nào sau một thời gian sử dụng đều có sự suy giảm về chất lượng, thay vào đó sẽ xuất hiện các sự cố, vấn đề này sinh khác nhau. Cây nước nóng lạnh cũng vậy, là một thiết bị đang trở nên quen thuộc, tiện dụng với nhiều người, nó được sử dụng một cách thường xuyên, công suất nhiều lúc vượt quá càng làm cho cây nước nóng lạnh dễ mắc phải các lỗi, bệnh vặt, sự cố.

  Lưu ý khi sử dụng và lắp đặt
  Cây nước nóng lạnh vẫn là một thiết bị hiện đại nhưng vẫn khá xa lạ với nhiều người, việc lắp đặt và sử dụng sao cho đúng là điều rất cần thiết. Bởi nó khiến cây nước nóng lạnh được sử dụng hiệu quả, phát huy tối đa sự tiện dụng và hạn chế việc bạn phải sửa cây nước nóng lạnh tại Hà Nội thường xuyên.
  Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng cây nước nóng lạnh:
  Không nên để cây nước nóng lạnh dựa vào tường.
  Để tránh trường hợp nước lắng cặn, các chất bám vào thành máy bạn nên sử dụng nước uống tinh khiết đối với cây nước nóng lạnh.
  Tuyệt đối không được cắm điện nếu không có nước ở trong máy.
  Lắp đặt cây nước nóng lạnh ở nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao, trực tiếp dưới ánh nắng hoặc dễ bị mưa gió hắt vào.
  Không được để máy dốc ngược hoặc nằm ngang. Nếu cần thì chỉ nên đặt nghiêng góc tối đa 450.
  Để tránh quá tải không nên cắm chung ổ điện của cây nước nóng lạnh với các loại máy móc khác.
  Không dùng các chất hoá học dễ gây tổn hại đến sức khoẻ để vệ sinh cây nước nóng lạnh.
  Khi lau bình nước nóng nên dùng vải mềm và nước ấm để lau máy.
  Khi vệ sinh máy nước uống nóng lạnh, cần phải tháo phích cắm, vệ sinh khay nước và bệ nước lạnh bằng bàn chải mềm. Cần mở van để thoát nước và vệ sinh. Sau đó thì gắn các bộ phận lại.
  Việc lau chùi, vệ sinh thường xuyên sẽ giúp cho máy hoạt động tốt và hiệu quả hơn. Lưu ý phải rút phích cắm trước khi vệ sinh.
  Xem thêm bài viết liên quan:
  ===> Sửa cây nước nóng lạnh Kangaroo số 1 tại Hà Nội
  ===> Sửa cây nước nóng lạnh giá rẻ nhất tại Hà Nội
  Lưu ý khi sửa cây nước nóng lạnh
  Khi bạn thấy các hiện tượng như: cây nước nóng lạnh bật mà nước không nóng, không lạnh, rò rỉ điện khiến bạn bị giật, nước không chảy… thì việc làm đầu tiên đối với trường hợp bị điện giật là bạn ngắt nguồn điện sau đó gọi cho các trung tâm sửa cây nước nóng lạnh tại nhà để được nghe tư vấn và giải thích, khắc phục hiện tượng trên.
  Ngoài ra, với các lỗi như gãy vòi nước; nước bị cặn; cây nước làm nóng, lạnh chậm; rò rỉ nước, đèn không sáng…bạn nên liên hệ ngay với các trung tâm sửa cây nước nóng lạnh để nhận được tư vấn. Việc sửa chữa cây nước nóng lạnh tại nhà rất thuận tiện, khi sửa chữa bạn nên theo dõi, kiểm tra thật kỹ lưỡng sau khi đã sửa xong. Bên cạnh đó, hãy hỏi kỹ nhân viên sửa chữa về nguồn gốc các thiết bị trong trường hợp cây nước nóng lạnh của bạn cần thay thiết bị mới. Đồng thời, đừng quên việc bảo dưỡng cây nước nóng lạnh và hỏi nhân viên những lưu ý sử dụng sau khi đã sữa chửa.
  Rõ ràng, việc tìm hiểu thật kỹ về các đơn vị sửa cây nước nóng lạnh để có thể an tâm gửi gắm thiết bị là rất quan trọng. Trung tâm sửa chữa – bảo hành cây nước nóng lạnh các hãng tại Hà Nội tự tin có thể bảo vệ tuyệt đối mọi quyền và lợi ích về chế độ bảo hành, chi phí, dịch vụ trong suốt quá trình hợp tác sửa chữa.