1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một Số Lợi Ích Của Marketing Online Và Yêu Cầu Với Marketer

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi baby2608, 2/7/16.

Lượt xem: 39

 1. baby2608

  baby2608 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/16
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Marketing Online là một hình thức tiếp thị trên môi trường online là hình thức áp dụng các công cụ của trực tuyến thay cho các công cụ truyền thống để tiến hành các quá trình marketing.
  [​IMG]

  1-Một số lợi ích của marketing online

  +Rút ngắn khoảng cách: vị trí địa lý không còn là một vấn đề quan trọng, các đối tác có thể trao đổi trực tiếp với nhau, cũng như giúp khách hàng có thể trao đổi dịch vụ, sản phẩm hay mua hàng một cách dễ dàng đơn giản.

  +Tiếp thị toàn cầu: Internet là một phương tiên hữu hiệu để các nhà marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới.

  +Giảm thời gian: Các nhà marketing cũng như khách hàng có thể trao đổi với nhau 24/7.

  +Giảm chi phí: Chi phí sẽ không còn là gánh nặng, bạn sẽ không cần phải chi 1 khoản tiền đáng kể cho việc quảng cáo truyền thống như việc phát tờ rơi, quảng cáo trên truyền hình hay các bảng quảng cáo.

  Chính vì vậy hãy thực hiện kế hoạch marketing online

  cho doanh nghiệp của bạn.

  2-Yêu cầu đối với một Marketer Online

  +Kỹ năng quản lý thông tin:

  Tìm hiểu thông tin về những khách hàng tiềm năng, nhu cầu của họ.

  +Hiểu biết về công nghệ:

  Các nhà marketing online cần có hiểu biết về các kỹ năng công nghệ để ứng dụng trong công việc của mình. Ví dụ như các nhà marketing trực tuyến cần phải biết sử dụng công cụ tìm kiếm (Search Engines) để có thể tìm kiếm thông tin một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất trên Internet.

  +Vốn tri thức:

  Trí tưởng tượng,những sáng kiến, sự sáng tạo và khả năng kinh doanh là những yếu tố quan trọng hơn cả vốn bằng tiền. Ngày nay, sự cạnh tranh giữa các công ty chính là những ý tưởng độc đáo có thể thu hút được các khaach hàng tiềm năng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của công ty mình chứ không phải là công ty đối thủ.

  +Khả năng xử lý thông tin nhanh:

  Bắt đầu bằng việc lướt qua các kênh, kiểm tra và nhấn chuột. Tất cả những người mua là các cá nhân hay các doanh nghiệp đều đang rất khắt khe bởi vì đang có một số lượng rất lớn các nhà cạnh tranh trên toàn cầu, tất cả đều đang cạnh tranh gay gắt. Do vậy, khả năng xử lý thông tin và đưa ra những giải quyết kịp thời là yếu tố vô cung quan trọng.

  Trên đây là tổng quan về marketing online, bạn có thể tham khao dịch vụ digital marketing ( http://oms.vn/digital-marketing/ ) để tìm hiểu về dịch vụ marketing kĩ thuật số - một trong những phương pháp marketing online phổ biến hiện nay.
Similar Threads: Một Số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Một số ưu điểm của cáp quang FPT 23/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin một số Lý do làm magento booking reservation module - system đặt phòng phát triển 3/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Một Số câu hỏi thường gặp khi bạn dùng Magento marketplace extension cho site của bạn 13/5/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Một số giá trị nên có của một nhà product designer 29/4/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Đặc điểm thiết kế tính nang công dụng một số mẫu tủ bếp hiện nay 25/4/16