Một số lỗi của nhà thiết kế khi làm website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongphuonq, 8/9/16.

Lượt xem: 20

 1. phuongphuonq

  phuongphuonq Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/8/16
  Bài viết:
  188
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Một lỗi rất thông thường của những thiết kế website chuyên nghiệp được thiết kế tại Việt Nam là người ta làm ra nó để đưa lên mạng, sau đó thì trang web thiết kế bị đi vào quên lãng. làm web bán hàng như vậy không mang đến gì cho công ty, thậm chí phản tác dụng.


  [​IMG]


  Nguyên nhân ở đâu:


  hãy tin tưởng giao việc này cho những bên cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ, các nhà tạo mẫu rất chuyên nghiệp, các người giàu kinh nghiệm thiết kế.


  Nếu như bạn mạnh dạn bỏ cái tôi của mình sang 1 bên và đem đến đủ thông tin quan trọng về công ty, về sản phẩm và dịch vụ của mình cho chuyên gia làm website chuyên nghiệp, bạn sẽ có một trang web thiết kế đẹp, thiết kế rất chuyên nghiệp. Đây cũng là điểm khác biệt căn bản giữa trang web thiết kế của một đơn vị lớn và 1 đơn vị nhỏ thiết kế website giá rẻ. Một nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng biết bí quyết làm sao để thiết kế web của bạn vừa đẹp, cùng lúc thiết kế vừa có kích thước nhỏ, gọn, không để người sử dụng phải đợi chờ lâu lúc tải thông tin.


  Do chúng ta chưa có ý thức cần phải cập nhật thông tin đều đặn, thứ hai do các trang web được thiết kế theo công nghệ đã lạc hậu, đòi hỏi một trình độ nhất định lúc muốn thay đổi nội dung thiết kế. Lối thoát: hãy yêu cầu các kiến trúc sư website mang đến cho bạn một phương tiện tiện lợi để có thể tự mình thay đổi nội dung thiết kế thông tin, thậm chí cả bố cục và hình thức của web thiết kế.


  Thông tin liên hệ : thiet ke web tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726