1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Một số loại thuốc có sẵn để điều trị các cơn động kinh

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi lienlien9xbg, 25/2/16.

Lượt xem: 43

 1. lienlien9xbg

  lienlien9xbg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/9/15
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  bác sỹ
  Nơi ở:
  hà nội
  Có rất nhiều loại thuốc có sẵn để điều trị các cơn động kinh. sinh con trai Một số công việc trên hầu hết các loại động kinh và một số công việc trên chỉ là một vài. Ngoài ra còn có rất nhiều tác dụng phụ để xem xét, tùy thuộc vào loại thuốc đang được dùng. Họ có thể bao gồm run, phát ban, tăng cân, buồn ngủ.

  Theo Mayo Clinic , một nửa số người mới được chẩn đoán với bệnh động kinh sẽ trở thành động kinh phí với thuốc đầu tiên của họ. Bác sĩ của bạn sẽ có thể giúp bạn thực hiện một quyết định về những loại thuốc này đúng cho trường hợp của bạn.

  Hai loại chính của các loại thuốc chống động kinh (AED) là AED phổ hẹp và AED phổ rộng.

  AED phổ hẹp làm việc trên các loại cụ thể của cơn động kinh, trong khi AED phổ rộng làm việc trên nhiều loại cơn động kinh và các điều kiện khác.

  Narrow-Spectrum AED

  carbamazepine (Tegretol) : Thuốc này có xu hướng để có hiệu quả hơn với các cơn động kinh clonic một phần và bổ. Các tác dụng phụ bao gồm mệt mỏi, nhìn đôi, mất phối hợp, và có thể ảnh hưởng đến sự trao đổi chất canxi và vitamin D trong cơ thể. Nó cũng có thể, trong những trường hợp hiếm gặp, gây ra sự sụt giảm trong các tế bào nhiễm các trận đánh trong máu.

  ethosuxemide (Zarontin) : ăn gì để sinh con trai Thuốc này chỉ hoạt động để kiểm soát cơn động kinh vắng mặt. Các tác dụng phụ bao gồm buồn ngủ và mệt mỏi, đau đầu, trục trặc, và buồn nôn. Nó cũng có thể gây phát ban và hoặc giảm sản xuất tế bào máu trong xương.

  gabapentin (Neurontin) : Thuốc này có thể có hiệu quả chống co giật khái quát một phần và thứ cấp. Các tác dụng phụ thường ít và nhẹ với Gabapentin. Chúng bao gồm buồn ngủ và mệt mỏi, chóng mặt, và thiếu sự phối hợp.

  phenobarbital (Luminal) : Một trong những loại thuốc đầu tiên được tìm thấy là có hiệu quả trong cơn chiến đấu và vẫn thỉnh thoảng được sử dụng. Đó là hiệu quả chống lại nhiều loại cơn động kinh. Những nhược điểm của phenobarbital bao gồm mệt mỏi, phát ban, buồn ngủ, mờ mắt, chóng mặt, thiếu sự phối hợp, và phát ban. Tác dụng phụ tiềm năng khác bao gồm thay đổi hành vi, mất tập trung, và tập trung. Sử dụng lâu dài cũng có thể làm tăng nguy cơ loãng xương và thiếu máu.

  phenytoin (Dilantin): Đây là một loại thuốc đã được sử dụng để điều trị động kinh trong một thời gian. Không giống như phenobarbital, phenytoin khuynh hướng hiệu quả hơn với các cơn động kinh clonic một phần và bổ hơn với các loại khác. Các tác dụng phụ có thể bao gồm chóng mặt, mất phối hợp, slurring bài phát biểu, run, mất tập trung, và co giật của mắt. Một số tác dụng phụ rõ rệt hơn bao gồm tăng trưởng trên khuôn mặt tóc ở phụ nữ, tăng sự phát triển của nướu răng, và mụn trứng cá.

  tiagabine hydrochloride (Gabitril) : Thuốc này có tác dụng chống co giật một phần. Thuốc này có thể gây chóng mặt, nhức đầu, buồn ngủ, và run.

  Phần 3 của 3: Rộng-Spectrum AED

  Broad Spectrum-AED

  clonazepam (Klonopin) : Thuốc này có hiệu quả chống lại một phổ rộng các kiểu động kinh. Các vấn đề lớn với thuốc này là sự khoan dung. Cơ thể có thể được sử dụng với thuốc và nó ngừng hoạt động.Nó cũng có thể gây buồn ngủ, mất phối hợp, sưng ở chân, và các vấn đề bộ nhớ. Trong một số trường hợp, nó có thể gây ra sự gia tăng cơn co giật.

  felbamate (Felbatol) : Thuốc này có thể có hiệu quả đối với một loạt các cơn động kinh. Tác dụng phụ nghiêm trọng như suy gan hoặc xương tủy đã được kết hợp với thuốc này.

  lamotrigine (Lamictal) : Đây là một loại thuốc mới có hiệu quả chống lại hầu hết các cơn động kinh. Thuốc này có thể gây phát ban nặng, nhức đầu, chóng mặt, động tác vụng về, và nhìn đôi.

  primidone (Mysoline) : Đây là một thuốc chống co giật lâu năm đó là hiệu quả chống lại một loạt các cơn động kinh. Thuốc này có tác dụng phụ tương tự như của phenobarbital và ít thường được sử dụng ngày hôm nay.

  topiramate (Topamax) : Dấu hiệu sinh con trai Điều này có thể được sử dụng kết hợp với các thuốc khác và có hiệu quả chống lại một loạt các kiểu động kinh. Thuốc này có thể gây ra giảm cân và gây ra vấn đề với bộ nhớ và tập trung. Trong một số trường hợp, người sử dụng thuốc này phát triển sỏi thận.

  valproate natri hoặc axit valproic (Depakote): Thuốc này có hiệu quả chống lại hầu hết các loại động kinh. Các vấn đề dạ dày, tăng cân, run, buồn nôn, và rụng tóc là tất cả các tác dụng phụ có thể xảy ra với thuốc này. Nó cũng có thể gây ra vấn đề với tuyến tụy và gan.