1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Một số loại giấy dán tường cao cấp khác

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi duongtuan100527, 15/1/16.

Lượt xem: 81

 1. duongtuan100527

  duongtuan100527 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/4/13
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Nơi ở:
  long an
  Một số loại giấy dán tường cao cấp khác

  Giấy dán tường Flocked

  Giấy dán tường Flocked xuất hiện cách đây vài trăm năm.là sự kết hợp hợp giữa giả nhung và vải, tạo ra một loại giấy dán tường sang trọng, chủ yếu sử dụng cho tầng lớp quý tốc. Nó có độ bền cao. Ngày nay những loại này đước sử dụng cho các công trình sang trọng, nhà hát, các trung tâm hội nghị cao cấp,..Ngày nay, loại giấy cao cấp này được bắn các hạt nylon, rayon, hoặc polyeste nhỏ lên bề mặt.Nó có 2 loại là mềm và cứng.Loại mềm nhìn như nhung, trong khi đó loại cứng lại có kết cấu khá ấn tượng, dạng nhọn và gồ ghề.Những giay dan tuong này không giặt được. Có thể sửu dụng nó ở phòng ăn và phòng khách.

  Giấy dán tường
  Grasscloth

  Đây là loiaj dán tường khá đặc biệt, kết hợp giữa cây cỏ, được bổi thêm các lớp giấy gạo và lụa. Những loại này sẽ giúp căn phòng trở nên thân thiện với môi trường nhưng lại dễ bị méo mó khi đụng vào, có những đặc điểm thô như các nút thắt. Hơn nữa nó khá cồng kềnh và nặng. Nó cso thể sử dụng ở những nới tí người qua lại nhưu phòng ngủ,…

  Giấy dán tường kim loại

  Sử dụng một lớp giấy kim loại như vàng, bạc và đồng. Tuy nhiên nó sẽ khá đơn điệu vì chỉ có một màu. Với loại này có thể phẩn chiếu ánh sáng. Có thể sử dụng các loại đá được gắn lên loại giấy dán tường này. Tuy loại giấy dán tường kim loại ấn tượng và độc đáo nhưng khá khso treo, dễ dàng bị tổn thương bởi tác đọng bên ngoài.