Toàn Quốc Một số loại cây nên tránh trồng trong căn hộ

Thảo luận trong 'Tin Khuyến Mãi' bắt đầu bởi anhhung01, 6/6/16.

Lượt xem: 86

 1. anhhung01

  anhhung01 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/12/15
  Bài viết:
  109
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Sân vườn là nơi mọi thành viên thư giãn, vì thế cần thiết kế nhiều cây cảnh để có không gian xanh -sạch – đẹp. Bên cạnh những cây trồng mang đến điềm tốt, cư dân ở khu đô thị aurora đà nẵng cần biết một số loại cây không nên trồng.
  Một trong những cách đơn giản nhất giúp tăng sinh khí cho nhà ở chính là trồng cây xanh. Nếu cây cỏ tốt tươi, đồng nghĩa với việc sinh khí trong nhà dồi dào. Tuy nhiên không phải cây nào cũng có thể trồng trong nhà.
  CÂY LIỄU
  Khi phát âm từ “liễu” nghe âm gần giống từ “lưu”, tức là nước chảy đi. Vì vậy, không nên trồng cây này trong sân vườn để tránh được hao tài, tốn của. Theo quan niệm dân gian, mọi người cho rằng cây liễu thuộc về phần âm, có thể dẫn dụ âm khí đến nhà, hơn nữa cây liễu còn không kết hạt khiến người ta liên tưởng đến phần con cái.
  CÂY XƯƠNG RỒNG
  [​IMG]

  Xương Rồng là loại cây thích nghi được trong mọi hoàn cảnh, tuy nhiên không nên trồng cây này trong nhà sẽ mang đến nhiều điều không tốn, vì cây này thường phát huy tác dụng phát huy tác dụng trong trường hợp ngôi nhà vừa mới bị hỏa hoạn hoặc có tang. Sức sống mãnh liệt của loài cây này sẽ làm giảm âm khí, xua đuổi tà ma.

  Cư dân ở căn hộ nghỉ dưỡng ven biển nên tránh trồng loại cây này nếu không muốn gặp phải vận xui.
  CÂY DÂU
  Cây dâu cũng là loại cây không may mắn bởi cây dâu Hán việt gọi là “tang” mang nghĩa xấu. Vì vậy, cây dâu nếu trồng trước nhà sẽ mang ý nghĩa “ngóng tang” vì vậy từ xa xưa việc trồng cây dâu trước nhà luôn là điềm kỵ.
  CÂY DƯƠNG, CÂY BÁCH, CÂY ĐA
  Cây Dương, Cây Bách, Cây Đa cũng là những loại cây cần tránh trồng trong vườn. Cây Dương là loại cây cành lá xum xuê rậm rạp. Vì thế khi gió thổi sẽ khiến cây kêu lên từng trận ào ào như thế nên người ta cũng cho rằng cây dương dễ dẫn dụ ma quỷ đến nhà.

  [​IMG]

  Cây Bách là loại cây chống chọi được những thời tiết khắc nghiệt, có sức sống mãnh liệt. Thế nhưng điều không ổn ở đây là người ta thường trồng loài cây này ở các mộ phần và còn gọi là cây nấm mộ. Chính vì lẽ đó nên người ta cho rằng đây là loại cây không tốt lành và là một loài cây đặc biệt phải kiêng kị.
  Cây Đa là loại cây vốn tách biệt với con người, nhiều người cho rằng đây là loại cây không dung nạp với con người. Gốc rễ cây đa thường to và thô nên dễ khiến cho địa hình đất đai lồi lõm và gây ra sự mất cân bằng cho ngôi nhà. Hơn thế nữa cây đa cũng thường được trồng ở đền thờ miếu mạo nên không thích hợp trồng trong gia đình.
  ->>> Xem thêm : căn hộ f.home đà nẵng-nơi an cư tốt nhất

  Theo nhapho.co
 2. songngu23

  songngu23 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  20/5/16
  Bài viết:
  15
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Sức sống mãnh liệt của loài cây này sẽ làm giảm âm khí, xua đuổi tà ma - vậy tại sao lại tránh trồng cây xương rồng trong nhà vậy ạ :(