1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một số lẵng hoa đẹp-Hoa chúc mừng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi điện hoa hải hà, 26/3/15.

Lượt xem: 95

 1. điện hoa hải hà

  điện hoa hải hà Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/9/14
  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://dienhoahaiha.com/
  Hoa lẵng được thiết kế sử dụng kệ cao, có thể thiết kế một tầng, hai tầng, ba tầng…. Cao khoảng 1,5m tới 3m. Nhiều người thì gọi hoa giỏ cũng là hoa lẵng, giỏ hoa thì có thể cao từ 0,35 m tới 1,0 m tùy từng mục đích.
  Tùy theo nhu cầu của khách hàng, lẵng hoa dùng tặng chúc mừng khai trương, chúc mừng thăng chức, chúc mừng đám cưới, chúc mừng tân gia, chúc mừng ngày thành lập, chúc mừng sinh nhật công ty, sinh nhật văn phòng, sinh nhật cá nhân,…

  Sau đây để thuận tiện cho Qúy khách trong việc lựa chọn mẫu lang hoa dep phục vụ cho từng mục đích, Dien hoa Hải Hà xin giới thiệu một số mẫu hoa và kèm mô tả để Qúy khách hình dung và lựa chọn phù hợp.

  [​IMG]
  Lẵng hoa đẹp sang trọng

  Lẵng hoa trên gồm hoa lan hồ điệp, hoa ly vàng, hoa hồng vàng, lá phụ.

  Lẵng hoa trên là sự kết hợp giữa hoa hồ điệp sang trọng và cao quý cùng với hoa ly và hoa hồng với gam mầu vàng thể hiện sự sung túc, giầu sang. Vì vậy mẫu hoa trên rất phù hợp với tặng hoa khai trương, hoa lên chức, hoa mừng tân gia, … với ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc. Mẫu này phù hợp với cả độ tuổi trẻ và lớn tuổi thì tông mầu tươi sáng nhưng không quá rực rỡ.

  [​IMG]
  lẵng hoa khai trương

  Mẫu hoa trên gồm hoa lan hồ điệp, hoa lan vữ nữ, hoa hồng môn, hoa hồng vàng, lá phụ.

  Lẵng hoa ba tầng được thiết kế bởi hoa hồ điệp trắng cùng hoa hồng với gam mầu vàng thể hiện sự sung túc, giầu sang. Vì vậy mẫu hoa trên rất phù hợp với tặng hoa khai trương, hoa lên chức, hoa mừng tân gia, … với ý nghĩa may mắn, phát tài phát lộc. Mẫu này phù hợp với cả độ tuổi trẻ và lớn tuổi thì tông mầu tươi sáng nhưng không quá rực rỡ.

  [​IMG]
  Lẵng hoa khai trương sang trọng 032

  Mẫu hoa trên gồm hoa lan hồ điệp, hoa ly vàng, hoa lan vũ nữ vàng, hoa đồng tiền đỏ, hoa thiên điểu, lá phụ.

  Lẵng hoa một tầng được thiết kế bởi ba mầu chủ đạo là trắng, vàng, đỏ. Mẫu hoa có sử dụng thêm hoa hồng tiền đỏ rực rỡ và hoa thiên điểu. Hoa thiên điểu không có nhánh, thân thẳng, cứng cáp nên đặc biệt thích hợp tặng hoa cho phái nam vì nét mạnh mẽ của nó. Nếu người được tặng có tính khí sôi động, hoạt bát thì càng phù hợp vì mầu đỏ rực rỡ của hoa đồng tiền.

  Ngoài ra, mẫu hoa trên rất thích hợp với mục đích tặng chúc mừng đám cưới. Vì hoa Thiên điêủ với thế như chim trời với ý nghĩa ”đôi ta mãi bên nhau đến tận chân trời”. (Trong lẵng hoa có thể thay hoa ly vàng bằng đồng tiền hoặc hoa hồng vàng vì nhiều người quan điểm hoa ly tượng trưng cho sự chia ly).

  [​IMG]
  Hoa chúc mừng khai trương

  Mẫu hoa trên gồm hoa hồng vàng, hoa ly vàng, hoa đồng tiền vàng, lá phụ.

  Lẵng hoa trên có gam mầu chủ đạo là mầu vàng, thể hiện sự sung túc, giầu sang. Vì vậy rất phù hợp với tặng chúc mừng khai trương, tân gia… Gía chỉ với 550,000 vnd là có một lẵng hoa đẹp.

  [​IMG]
  lẵng hoa khai trương vip

  Mẫu hoa trên gồm hoa lan hồ điệp trắng, hồng trắng, hoa ly vàng, hoa thiên điểu, lá phụ.

  Kích thước của mẫu hoa khác đồ sộ và bề thế vì vậy mẫu hoa là điểm nhấn nếu tặng hoa chúc mừng, hoa khai trương đặt ở sánh chính sự kiện hoặc cửa chính của văn phòng.

  [​IMG]
  Lẵng hoa hai tầng

  Mẫu hoa là sự kết hợp hoàn hảo mới gam mầu chủ đạo là mầu đỏ và mầu vàng. Mẫu hoa thực sự ấn tượng bởi hoa hồng môn hồng, đồng tiền đỏ, đồng tiền vàng, hoa hồ điệp. Lẵng hoa rực rỡ, tươi sáng, thích hợp tặng hoa khai trương, hoa chúc mừng những văn phòng nhà nước, tặng đám cưới,…

  Ngoài ra, Một số giỏ hoa có thể được sử dụng để tặng khai trương, hoa chúc mừng:

  [​IMG]
  Lẵng hoa đại sảnh

  Mẫu hoa gồm: hoa hồng vàng, hoa lan vàng, hoa lan trắng.

  Mẫu hoa phù hợp đặt trên bàn chính to, sảnh chính của quán, cửa hàng, công ty, spa, tiệc đám cưới, sinh nhật,…

  Tham khảo thêm một số lang hoa dep, gio hoa dep.