Một số kinh nghiệm đặt hoa ngày 20/10

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi điện hoa hải hà, 12/10/15.

Lượt xem: 105

 1. điện hoa hải hà

  điện hoa hải hà Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/9/14
  Bài viết:
  97
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  http://dienhoahaiha.com/
  Trong những năm gần đây vào các dịp lễ lớn như ngày valentine 14-02, ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, … khách hàng đặt hoa tươi online rất nhiều để tặng cho người thân của mình. Số lượng đơn hàng thường tăng đột biến trong 3 ngày lễ.
  Đặt biệt việc đặt Hoa đẹp ngày 20/10 năm nay sẽ tăng rất nhiều.

  [​IMG]
  Banner ngay 20/10  Vì vậy nếu như bạn không lên trước kế hoạch đặt hoa tươi thì có thể đơn hàng của bạn sẽ không được chuẩn bị chu đáo; bó hoa của bạn sẽ không được đẹp như mong muốn, dịch vụ điện hoa cũng không được chuyên nghiệp và chu đáo như ngày thường. dich vu dien hoa chúng tôi không thể đảm bảo là không thể xảy ra những điều như trên nếu như bạn đặt hoa tươi quá muộnkhi Điện hoa đã có quá nhiều đơn hàng.

  Vậy cần làm gì để đơn hàng của bạn được phục vụ tốt nhất, bạn nên làm theo 5 điều sau:

  1. Bạn nên đặt hoa tươi sớm trước 5 – 7 ngày, bạn sẽ được giảm khoảng 20-30% giá hoa vào ngày lễ.
  2. Bạn nên hỏi người tư vấn bán hoa tươi những mẫu hoa đẹp nhất trong ngày này.

  3. Bạn có thể đặt hoa giao sớm trước 2 – 3 ngày (ngày 18/10 chẳng hạn). Bạn cũng nên chú ý xem ngày lễ lớn đó có rơi vào ngày thứ 7 hoặc chủ nhật không để bố trí đặt hoa trước, nhất là tặng cho những cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện…. Nếu hoa được chuyển trước ngày lễ thường là hoa đẹp nhất, người nhận sẽ vui hơn vì cảm nhận sự chu đáo của người gửi.

  4. Chọn một shop hoa uy tín, tư vấn chuyên nghiệp, dịch vụ hoàn hảo và dám đứng ra chịu trách nhiệm nếu có sai xót trong đơn hàng.

  5. Hỏi chi tiết những quyền lợi của bạn được hưởng, ví dụ như giao hoa có được miễn phí không? có miễn phí thiệp hay băng rôn không? có được giảm tiếp không nếu là khách quen, có chụp ảnh sản phẩm hoa thực tế không?…