1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hồ Chí Minh Một số hư hỏng về chuyển động đối với xe tay ga

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhlanh, 29/8/16.

Lượt xem: 8

 1. thanhlanh

  thanhlanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/8/16
  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Từ xưa đến nay, bất cứ một sản phẩm hay một thiết bị nào điều có một giới hạn tuổi thọ nhất định. Xe tay ga cũng vậy, sau thời gian sử dụng cũng sẽ gặp một số lỗi nhỏ. Chính vì vật, bạn cần có kế hoạch bảo dưỡng và sữa chữa đúng cách. Nhưng một lưu ý là bạn phải biết được xe bạn hư ở đâu để biết cách xử lý và có phương hướng sua xe tay ga chat luong nhất. Sau đây là lỗi hay gặp về hệ thống truyền chuyển động của xe.
  [​IMG]

  1. Xe bị ì là hiện tượng thường gặp nhất ở xe tay ga. Nguyên nhân chur yếu là do bị tuột nồi sau khiến xe có cảm giác rống máy, kéo ga không đi. Cách khắc phục là vệ sinh lại nồi hoặc có thể hay thế nếu bị hư hỏng quá nặng.

  2. Xe chạy bị giật, rung khó kiểm soát được. Nguyên nhân có thể do nồi trước bị khuyết do quá trình di chuyển qua nhiều hoặc bị móp… Cách khắc phục tốt nhất là thay thế nồi trước khi dẫn đến trường hợp xấu hơn.

  >> Long Phụng điểm đến cho bạn khi sửa xe tay ga

  3. Xe chạy phát ra tiếng kêu cạch cạch gây khó chịu mỗi khi lên ga hay thả ga. Nguyên nhân do tình trạng lỗi vành, do căn bia vành sau đã bị trượt, cần phải đi đóng cọc vành lại.

  4. Xe chạy có cảm giác rung giật không theo nhịp mỗi khi lên ga. Nguyên nhân chủ yếu do dây curoa chuyển động của máy míc bị kéo giản sau thời gian di chuyển. hoặc có thể dây curoa bị tưa… Cách khắc phục chỉ có thể thay thế để đảm baỏ chất lượng.

  Trên đây, là 4 điểm cần lưu ý về xe tay ga khi sử dụng. Hi vọng, với những điểm này sẽ giúp bạn có thể sử dụng chiếc “xế yêu” một cách hiệu quả nhất.