1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một số giống hoa leo đẹp và làm mát cho ngôi nhà

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi by nasa, 16/7/16.

Lượt xem: 14

 1. by nasa

  by nasa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/7/16
  Bài viết:
  56
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  với một thực trạng là bây giờ tại những đô thị to, những ngôi nhà ven tuyến phố cao tốc, tuyến phố có mật độ xe cộ qua lại đông đúc đang phải chịu tình trạng ô nhiễm tiếng ồn khói bụi và nhiệt từ lòng phố phả lên rất lớn. Điều này có tác động không nhỏ đến chất lượng cuộc sống người dân làm mọi người cảm thấy nóng nực ngột ngạt khó chịu.

  Vậy liệu mang biện pháp nào để cải thiện tình trạng trên không? Chúng tôi có thể giải đáp cho bạn một biện pháp thật đơn thuần hiệu quả và thiết thực, chậm triển khai là bạn hãy khiến cho 1 dàn cây xanh mát để tạo thành một bức màn xanh ngăn cách ngôi nhà thân yêu của bạn bớt ô nhiễm khói bụi tiếng ồn bên ngoài. Bức màn xanh sẽ khiến dịu mát cho ngôi nhà, điều hòa ko khí và mang lại dưỡng khí cho ko gian sinh hoạt gia đình bạn. ngoài ra mầu xanh cây cối còn đem lại cho bạn một view thật dễ chịu đẹp mắt giúp bạn sở hữu thể tận hưởng một cảm giác thật nhẹ nhàng thư giãn sau 1 ngày cần lao và học tập.
  Cúc tần ấn độlà mẫu cây dây thân rủ (chỗ này tự sáng tác), thành ra bạn với thể trồng trên tầng thượng và để cây rủ xuống các tầng dưới ngôi nhà tạo nên một tấm màn xanh mát. Cây có tốc độ tăng trưởng rất nhanh, chỉ trong vòn chưa tới một năm cây có thể che phủ hai tầng lầu nhà bạn rồi.

  Cây cúc tần ấn độ là loại cây ít sâu bệnh và rụng lá không đáng nói. Tại các gia đình mình tới thăm, mọi người đều có nhận xét là chưa bao giờ thấy có xuất hiện sâu và cũng không hề mất công quét lá rụng. Cây cúc tần Ấn Độ xanh tươi vòng vèo năm, cây ra hoa màu trắng vào khoảng thời kì Tết âm lịch. Khác có những mẫu cây khác, loài cây này đặc thù ưa nước và hoàn toàn với thể chịu ngập úng. Vì vây, bạn hãy chọn các chậu cây không đục lỗ thoát nước nhé, hoặc ví như chậu cây đã có lỗ thoát nước thì bạn hãy đặt 1 đĩa lớn bao dưới chậu cây để giúp cây không bị thoát nước. Bạn hãy nhớ là cây rất cần được tưới nước thường xuyên giữ cho đất trồng khi nào cũng ẩm ướt. nếu bạn ko có rộng rãi thời kì thì bạn mang thể đổ ngập nước vào chậu cây thì trong vòng 2 ngày bạn sẽ chẳng phải để mắt tới cây nữa. Đây là cách thức khiến của ông Nguyễn Văn Sinh tại nhà số 5 tuyến phố Bưởi, vì thế ông vẫn sở hữu thể thảnh thơi. dành thời gian đi câu cá mà bức màn xanh của ông qua mấy năm vẫn xanh rẻ.


  Cây chùm ớt ra hoa vào đầu xuân tới sắp hết hè. Hoa cây chùm ớt là hoa lưỡng tính,màu cam, hìn hống nhỏ, dàikhoảng 3-4cm, nở thành từng chùm to ở nách lá, rũ xuống; nhị màu vàng, nhụy màu trắng. Hoa chùm ớt sở hữu bốn cánh, cánh hoa mềm mỏng.Cây hoa chùm ớtlà cây ưa sáng, phát triển tốt trong điều kiện thiên nhiên bình thường; dễ trồng ,dễ sống.


  Cây chùm ớtmàu sắc vượt trội, mang đến ko gian đẹp và ấm cho quan cảnh xung quanh; thường được trồng thành giàn trước cổng, hang rào, lối đi…; vừa để lấy bóng mát, trang trí và làm cho đẹp cảnh quan.