Toàn Quốc Một số giá trị nên có của một nhà product designer

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ thông tin' bắt đầu bởi vuthaiquang25, 29/4/16.

Lượt xem: 42

 1. vuthaiquang25

  vuthaiquang25 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/12/15
  Bài viết:
  144
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  magento t shirt design tool không chỉ cần phải có một bộ mấu chốt của khả năng, nó cần có những giá trị chính thật sự tốt. miêu tả các giá trị này cũng quan trọng như việc giải quyết một vấn đề thiết kế tương tác hoặc mã lên một page.
  cân bằng nhu cầu của khách hàng và mục đích kinh doanh

  Đây là 2 nhân tố chính : bánh mì và bơ của một nhà magento product designer - các yêu cầu cơ bản. Nếu một nhà designer không thể làm được điều này, họ không phải là một nhà online product designer. Tại sao? bởi vì các nhà magento t shirt design tool nên nhằm mục tiêu để tìm những nhu cầu Quan trọng của khách hàng, mục đích kinh doanh và tính khả thi kỹ thuật. Ba đòi hỏi này là những gì làm mờ rực rỡ giới giữa một nhà esigner và các developer trong "ý nghĩa truyền thống"
  Giữ một tâm não vui tươi


  Một nhà online product designer luôn giữ cho mình một tâm tưởng vui mắt để có thể sáng tạo nên những ý tưởng mới, và xoành xoạch để bản thân tránh khỏi việc suy sụp ý thức. Đổi lại, họ không sợ đặt câu hỏi quyết định của mình, hoặc để người khác xây dựng tắt ý nghĩ đó của họ
  Biết khi nào nói không

  ngược lại, một nhà online product designer cũng biết khi nào nên nói "không". quan trọng hơn, người chơi phải biết làm thế nào để nói không - sao lưu các quyết định của mình với các dữ liệu, thông tin phản hồi của khách hoặc kinh nghiệm dĩ vãng của chính mình. vì vậy game thủ phải hiểu được nhu cầu của khách hàng, mục đích kinh doanh và công nghệ, bạn có thể biện minh cho quyết định designer của mình và hướng tới các tác phẩm về để có thể tăng trưởng hơn là chạy vòng vòng.
  Những giá trị này là một bản nhạc của riêng của chúng tôi . Chúng tôi lưu ý tất cả mọi người trong nhóm của chúng tôi là một nhà best product designers, bao gồm kỹ sư. bởi vậy, khi các tài năng chỉ là một phần để trở thành một nhà designer tuyệt vời, và làm thế nào để bạn có thể thấy được ba giá trị này vào thực tế?
Similar Threads: Một số
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch vụ công nghệ thông tin Một số ưu điểm của cáp quang FPT 23/9/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Một Số Lợi Ích Của Marketing Online Và Yêu Cầu Với Marketer 2/7/16
Dịch vụ công nghệ thông tin một số Lý do làm magento booking reservation module - system đặt phòng phát triển 3/6/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Một Số câu hỏi thường gặp khi bạn dùng Magento marketplace extension cho site của bạn 13/5/16
Dịch vụ công nghệ thông tin Đặc điểm thiết kế tính nang công dụng một số mẫu tủ bếp hiện nay 25/4/16