1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một số đồ trẻ em giảm giá chất lượng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi toan102, 29/1/16.

Lượt xem: 37

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Một khía cạnh khác mát mẻ của bộ này là linh thanh đồ chơi trẻ em cao cấp. Những mảnh màu xanh lá cây mà làm cho các bánh xe tròn Ferris là que K'NEX thực sự linh hoạt. Trẻ em chỉ cần nới lỏng gậy lên một chút bằng cách uốn cong nó, và sau đó thì đấy! Bạn có thể xây dựng các đường cong.

  Sau khi xây dựng, trẻ em sẽ yêu sự hài lòng họ nhận được từ nhìn thấy bánh xe Ferris thực sự làm việc. Thêm vào đó, họ có thể tham gia vào tấn chơi giàu trí tưởng tượng với Emily và Cocoa liệu bao gồm cả.

  Và để trả lời câu hỏi của bạn, có, tôi sẽ có thể dành nhiều thời gian rảnh của tôi xây dựng những bộ khác, bởi trông chúng thực sự mát mẻ. Trong khi các dòng Mighty Makers được thiết kế để phục vụ hướng về cách cô gái thích để xây dựng và học hỏi đồ chơi trẻ em hàng việt nam chất lượng cao.

  Makers Mighty tích hợp các khái niệm, mà STEM có thể được làm nản chí trẻ con-vào giờ chơi, làm cho việc học thú vị, và đem lại cho trẻ em một nền tảng mà trên đó họ có thể xây dựng các kỹ năng quan trọng.


  Các hướng dẫn được dẫn dắt bởi các nhân vật Emily, người mất gấu cô ca cao đến công viên vui chơi giải trí trong ngày. Mục đích đằng sau những hướng dẫn này tập trung vào câu chuyện là để khám phá cách các bánh xe Ferris hoạt động thông qua việc xây dựng một trong những của riêng bạn đồ chơi giá sỉ.