1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một số điều nên tìm hiểu về máy tính Casio GX-14S

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi hanh.px2810, 13/4/16.

Lượt xem: 41

 1. hanh.px2810

  hanh.px2810 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/3/16
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Một số điều nên tìm hiểu về máy tính Casio GX-14S
  Sẽ giúp ích rất nhiều cho mọi người trong hành động tính toán đầu, máy tính Casio GX-14S tạo nên rất nhiều tính năng nổi trội giải quyết vài phép tính nhanh gọn đúng.
  Màn hình máy tính hiển thị lớn, rõ ràng một vài con số rõ ràng. Đặc biệt với thiết kế rộng, màn hình cho phép xuất hiện tới 14 số. Nhiều người trải nghiệm khá ưng ý với kiểu dáng này của máy, cho phép đọc dữ liệu trên máy đúng, tiện lợi trong quá trình sử dụng.
  Nguồn năng lượng được sử dụng cho máy tính Casio GX-14X là năng lượng mặt trời và năng lượng từ pin. Trong điều kiện sử dụng đầy đủ ánh sáng, máy sẽ tự động tiến hành bằng năng lượng mặt trời để hoạt động. Không đủ sáng máy tiến hành nhờ năng lượng từ pin. Bạn đảm bảo thỏa mãn dùng trong thời gian lâu dài mà không cần quá lo lắng về tuổi thọ của pin .
  [​IMG]
  Bàn phím có đính kèm phím bấm 3 số 0 (000) tiện dụng trong khi tính toán với vài con số lớn. Máy tính sở hữu đến 2 bộ nhớ riêng biệt. Các bạn đảm bảo có thể lưu lại được khá nhiều dữ liệu khi làm việc với tốc độ cao là vì có phím cuốn trên bàn phím.
  Được thiết kế phù hợp với công việc tính toán, tích hợp thêm một vài phím: tính tỷ lệ phần trăm, làm tròn số, tự động làm tròn có lợi cho việc tính không khó khăn hơn bao giờ hết .
  Máy tính được sản xuất sở hữu bề mặt kim loại bền chịu đựng được vài tác động từ bên ngoài, giảm bớt tối đa ảnh hưởng từ một số va đập đến máy.
  Hi vọng tạo ra cho bạn vài tác dụng tốt nhất trong công việc tính toán máy tính Casio GX-14X sẽ cắt bớt quá trình tính và đưa đến kết quả chính xácnhất.