Toàn Quốc Mốt số cách thức thường dùng để in thùng carton cho sản phẩm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thaoyeu333, 25/11/15.

Lượt xem: 40

 1. thaoyeu333

  thaoyeu333 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  46
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thùng carton cũng như một số cách thức khác. Nó chính là hình thức quảng cáo sản phẩm, thiết kế logo giá rẻ thương hiệu sản phẩm đến trực tiếp người tiêu dùng. Bằng cách này người tiêu dùng có thiể tiếp cận trực tiếp mà họ không cần phải đắn đo suy nghĩ về tính chính xác, thiết kế profile giá rẻ độ tin cậy của sản phẩm. Ngày nay, với khoa học công nghệ hiện đại có rất nhiều cách thức để in một chiếc thùng carton. Nhưng chúng tôi chia se cho quý vị một số cách thông dụng dưới đây.
  [​IMG]
  Trước khi chuẩn bị cho công việc in ấn và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi bạn cần phải hiểu rõ bản chất của sản phẩm mà bạn muốn sử dụng. Như mục đích của việc xử dụng công ty thiết kế catalogue chuyên nghiệp thùng carton để làm gì? Vai trò của nó có tác động như thế nào đến sản phẩm của bạn? lợi ích của nó mang lại những gì cho sản phẩm và doanh nghiệp bạn và muôn vàn câu hỏi bạn cần phải nắm rõ. Khi đã tìm hiểu kĩ lưỡng về nó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm một cách công ty thiết kế brochure chuyên nghiệp phù hợp nhất cho sản phẩm của bạn.
  Sau đó bạn sẽ được chúng tôi tư vấn in sản phầm bằng một trong hai cách thức in ấn đó là: In thủ công và in máy. Chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị haithiet ke nhan dien thuong hieu cách thức trên để quý vị nắm rõ hơn và dễ dàng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.
  Với cách in thủ công ( hay còn gọi là in lụa): Với cách này cần phải có nhiều dụng cụ để tạo thành một sản phẩm đó là: Tấm lụa, khung gỗ, một số hóa chất, mực in, dàn đèn chiếu sáng. Tiếp đến là công đoạn chụp phiem ảnh và công đoạn in lên giấy. Sử dụng cách này công ty thiết kế poster chuyên nghiệp có ưu điểm là chi phí thấp, có thể sử dụng nhiều loại vật liệu khác nhau và bạn có thể tùy chọn màu sắc mà bạn thích. Nhưng người lại nó lại có một số nhược điểm là mất rất nhiều thời gian và tốn nhân công, màu sắc và độ nét không cao, xử lý ảnh không có đọ tinh xảo. Đặc biệt nếu như bạn muốn in với số lượng lớn là rất khó khăn.
  Với cách in máy: Như bạn đã biết với công nghệ bằng máy móc bao giờ cũng mang lại những hiệu quả cao và chất lượng. Cũng như vậy, công ty thiết kế bao bì việc in thùng carton bằng máy cũng là một phát triển đáng kể. Với cách này thì tất cả mọi công đoạn thủ côn được cắt bỏ và thay vào đó là mọi công việc đều được máy xử lý từ việc trộn màu, thiết kế, in ấn... Hơn nữa máy xử lý theo thiets kế rất tinh xảo. Sản phẩm được làm ra từ máy có độ xắc nét cao, thẩm mĩ... Bạn có thể tùy lựa chọn các chế độ nhanh chậm. Vì vậy bạn không phải lo lắng in thiết kế poster giá rẻ với số lượng lớn mất nhiều thời gian. Ngoài ra sử dụng cách này bạn có thể tiết kiệm được một lượng lớn về nhân công và các chi phí khác. Mặt khác sản phẩm làm cách này lại có chi phí cao hơn so với sản phẩm làm từ thủ công.
  Như vậy là bạn đã nắm rõ được mọi vấn đề về việc xử dụng thùng carton để bảo vệ cho sản phẩm của bạn. Vậy bạn hãy để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn một cách hiệu quả nhất.