Một số cách giải quyết Ipad bị treo màn hình

Thảo luận trong 'Phụ Tùng Xe Máy và Dịch Vụ' bắt đầu bởi huydung034, 12/5/16.

Lượt xem: 30

 1. huydung034

  huydung034 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  17/3/16
  Bài viết:
  14
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nguyên do nào khiến cho iPad bị treo màn hình hiển thị
  Qúy khách có đang được trang bị 1 sản phẩm iPad của hãng kỹ thuật có tiếng Apple không. Lỗi bị treo màn hình cảm ứng iPad bạn có gặp bao giờ chưa? Bạn có khả năng tìm hiểu thêm về nguyên nhân cũng tương tự như cách xử lý tình hình iPad bị treo.
  [​IMG]

  hiện tượng iPad bị treo màn hình có rất nhiều băng khoăng của người mua mà con người có thể gặp phải được trên các forum kỹ thuật lớn nhỏ. Hãy follow trang viết dưới đây để có khả năng tránh những khuất mắc đó khi gặp phải biểu hiện bị treo màn hình hiển thị iPad. ipad bị treo không tắc nguồn

  - Lý do đầu tiên có khả năng nghĩ đến đó chính là do chạy nhiều không kể xiết app sau cùng một thời điểm. Cũng có thể do ổ nhớ máy còn quá ít dễ giúp cho Ipad bị treo màn hình lcd.
  - iPad của bạn đã dùng quá lâu, tuổi thọ giảm nên ra đời lỗi bị treo màn hình.

  Hầu hết điều Trước tiên người dùng làm khi mắc lỗi thì restart điện thoại. Nếu muốn tăng tỷ trọng khôi phục được tình hình treo màn hình hiển thị thì bạn nên thực hiện reset máy bằng cách nhấn và giữ cả phím Home và nút khóa màn hình phía trên máy trong khoảng thời lượng là 10s cho đến lúc thấy màn hình cảm ứng xuất hiện logo hình trái táo khuyết là được.

  - Màn Hình Hiển Thị Không Hoạt Động:

  + Nếu bạn gặp phải tình hình này bạn có thể xử lý như sau: tắt máy nhờ vào bấm và giữ Sleep/Wake và nút Home trong thời gian khoảng 10 giây. Vệ sinh màn hình hiển thị iPad tinh thiết bằng vãi mềm Tiếp đó khởi động lại iPad.
  + Cùng với đó thì tấm dán màn hình cảm ứng cũng có thể là Lý do đưa đến tình huống này
  + Ipad của bạn bị treo màn hình lcd thường xuyên cho dù đã thử các biện pháp trên để khắc phục thì bạn có khả năng restore lại máy và không cài bất cứ app nào.
  + thi hành Đa số những cách trên nhưng lỗi vẫn không quá lớn gì hình thành tốt hơn thì lúc này hãy mang iPad đến trung tâm chữa trị iPad đáng tin cậy, chất lượng và uy tín để giải quyết sớm tình hình này.

  ipad 2 dính icloud - Chúng tôi đã đưa ra những Lý do và cách xử lý iPad bị treo màn hình hiển thị. Mong rằng sau page này người dùng có thể tự giải quyết được tình trạng lỗi của máy. Mong bạn sẽ thành công khi thực hiện những cách trên!

  Nguồn: huydungmobile.vn/khac-phuc-ipad-2-ipad-3-ipad-4-mini-air-bi-treo-tao-khong-the-restore-duoc

  CỬA HÀNG HUY DŨNG MOBILE
  Cửa hàng:
  237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  trang web: huydungmobile.com
  face: fb.com/huydungmobile