1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc MỘT SỐ CÁCH ĐƠN GIẢN ĐỂ CHỐNG LẠI XUẤT TINH SỚM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Lieuchikaka, 27/2/16.

Lượt xem: 60

 1. Lieuchikaka

  Lieuchikaka Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/1/16
  Bài viết:
  115
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Sở hữu 1 quãng thời kì thấp trong khoảng từ 2 tới 3 giây trước đã khi bạn đạt cực khoái song tôi gọi Là tiền cực khoái. Tiền cực khoái Một trong những một tần số, thân thể bạn nói rằng mình sắp đạt cực khoái. 2 tới 3 giây đây Một trong những quãng thời kì mà lại mình với để quyết định sở hữu mong tiếp tục hoặc ko, hoặc Nơi này là ngừng lại.

  [​IMG]

  Thật không may, chẳng phải đa số toàn bộ ai có thể kiểm soát làm theo điều mong muốn việc họ mang mong đạt cực khoái hoặc không. cùng mình tránh cảm hổ hang vì Nơi này là 1 người nam giới mà không thể kiểm soát bản thân!

  sau đây Nơi này là 2 bài tập đơn giản giúp bạn đề phòng cach chua tri benh xuat tinh som

  Bài tập 1: thủ dâm cùng ngắt quãng

  Hành vi thủ dâm chẳng hạn như mình thực hiện bình thường cùng ngay trước đã lúc bạn đạt đã dk cực khoái, và dừng hành vi thủ dâm lại. nên thư giãn cùng để cho căng thẳng of bạn giảm cùng lặp lại quá trình, miễn sao bạn thích cho tới khi mình quyết định xuất tinh nhanh. mục đích của bài tập đây Một trong những và học cách không đạt đến dừng, cùng nếu như bạn chẳng thể làm Điều đây, hãy thử dừng lại từ đầu hơn một tẹo.

  Bài tập 2: thở chậm và khiên chế cực khoái

  Đối với trường hợp bạn chú ý, lúc bạn sắp cực khoái, hơi thở và nhịp tim của bạn nâng cao lên. và hít hô hấp là từ, Thứ này sẽ làm thuê giảm nhịp tim cùng giữ cho bạn ko dính cực khoái nhiều từ sớm. vận dụng bài tập này bài tập một.

  nếu mình kết hợp những bài tập trên ở đời sống tình dục of mình, bạn được có thể thưởng thức thời kì “yêu” lâu hơn với người phụ nữ of mình bệnh thận yếu. cùng lúc mình thực hiện thường xuyên hơn, dần dần mình được đạt đến mức độ không còn buộc phải gián đoạn trong khi giao hợp!