1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một số bước quan trọng trong ứng dụng hội nghị trực tuyến.

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi YChangNTHS12, 17/9/14.

Lượt xem: 111

 1. YChangNTHS12

  YChangNTHS12 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/7/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tại sao nên sử dụng Hội nghị trực tuyến

  Hội nghị truyền hình có thể sử dụng nhiều thời gian . Nhưng khi tiến hành đúng, hội nghị trực tuyến có thể vừa hiệu quả và hữu hiệu, thậm chí còn hiệu quả hơn cả các cuộc họp trực tiếp. Các cuộc họp trực tuyến giúp giảm hơn so với các buổi họp truyền thống do hội nghị qua truyền hình là dễ dàng, nhanh và cũng rẻ để mọi người làm việc cùng nhau mà không tốn chi phí đi lại, và hội nghị truyền hình cũng có nhiều lợi ích độc đáo khác sau đây:

  Tiện ích của việc sử dụng Hội nghị trực tuyến

  • Hội nghị internet có thể dễ dàng được ghi âm lại. Nhiều thiết bị có chức năng ghi âm mọi thứ liên quan đến cuộc họp như âm thanh, hình ảnh, tài liệu. Nhờ đó người nào bỏ lỡ một cuộc họp quan trọng, họ có thể dễ dàng nắm được đại ý bằng cách nghe lại file ghi âm. Hơn nữa, một số thiết bị truyền hình trực tuyến tiên tiến cho phép người ta lướt qua nhanh những đoạn không quan tâm, để tập trung đến phần họ quan tâm.
  • Mọi người có thể được mời bổ sung vào sau để trả lời những câu hỏi hoặc đưa ra các ý kiến tư vấn. Các khách mời chẳng cần phải lãng phí thì giờ ngồi cho tới hết toàn bộ cuộc họp. Các thành viên khác có thể tham gia bất kỳ khi nào và ở đâu. Những việc này có thể được thực hiện rất nhanh, công việc đó đối với họp truyền thống thì còn phải ngồi đợi dài dài.

  • Mọi người có thể thực hiện các cuộc thảo luận bên lề để thảo luận nhanh về 1 đề tài đặc biệt nào đó. Không cần phải bỏ một số thông tin cuộc họp để chạy ra thảo luận riêng.

  Tuy nhiên hội nghị truyền hình cần có những dịch vụ và thiết bị họp trực tuyến đi kèm nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh hình ảnh.

  Những phương pháp hội nghị truyền hình

  Sau đây là phương pháp họp truyền hình để đảm bảo cho bạn những cuộc hội nghị truyền hình tiến hành trơn tru và thu hút được sự chú ý của những người tham gia:

  Sử dụng hình ảnh: cụ thể là video và slide. Đây có lẽ là nguyên tắc rất quan trọng. Sử dụng video không chỉ cho phép các thành viên khác chú ý và chống lại những xử lý đa nhiệm riêng tư. Từ đó có thể khuyến khích họ tập trung vào cuộc họp.

  những phút đầu tiên của một cuộc hội nghị truyền hình, tất cả mọi người nên thay phiên nhau hỏi thăm và cuộc sống bên ngoài tại địa phương. Điều này sẽ giúp phá vỡ lớp băng và thiết lập tâm trạng thích hợp cho các thành viên lắng nghe và kết nối với nhau.

  Cấm thành viên sử dụng chức năng ”tắt tiếng” vì điều đó sẽ làm 1 đầu cầu không hiểu được liên tục nội dung bên kia,Phạt những người làm việc “đa nhiệm” bởi vì không phải ai cũng có thể làm việc đa nhiệm làm cho cuộc họp kém chất lượng.

  Giờ đây khi các công ty được toàn cầu hóa và nhân viên liên lạc với nhau từ các nước khác nhau ngày càng nhiều, hội nghị thoại đã trở thành công việc thường ngày của công ty. Bằng cách hiểu được những ưu điểm độc đáo của hội nghị truyền hình, đi cùng với những hướng dẫn, bạn hoàn toàn có thể tổ c
  hức những buổi hội nghị truyền hình hiệu quả và hữu hiệu như là một buổi họp trực tiếp.

  Nguồn :http://goo.gl/bHzK8L