1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Một số biển báo giao thông

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi it126hanhtinhxanh, 13/3/15.

Lượt xem: 114

 1. it126hanhtinhxanh

  it126hanhtinhxanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/3/15
  Bài viết:
  7
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Biển báo giao thông đường bộ Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc cung cấp thông tin cho người tham gia giao thông trong việc chỉ dẫn, cảnh báo.
  Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều biển báo ít được quan tâm, sửa chữa, bảo trì, hư hỏng và lắp đặt không hợp lý nên gây khó khăn và nguy hiểm cho người và phương tiện khi tham gia trên đường.
  Nhiều tuyến đường thi công, sửa chữa nên tình trạng một số biển báo giao thông như biển báo giao thông cấm đi ngược chiều, biển báo cấm, biển chỉ dẫn, biển báo stop, biển báo giao thông hình vuông bị đổ hoặc nghiêng ngả, được cắm tạm bợ, hoặc cắm sai khi các công trình thi công xong. Những biển báo này dường như bị người đi đường không để ý, bị bỏ quên.
  [​IMG]

  Nhiều biển báo giao thông bị che khuất bởi cây cối, nhà cửa hoặc các biển báo được đặt gần sát nhau khiến cho việc quan sát để chấp hành rất khó khăn. Các phương tiện phải đi đến gần biển báo mới thấy nên rất khó xử lý kịp thời. Như việc biển báo cấm, biển báo chỉ dẫn, biển báo nguy hiểm, biển hiệu lệnh được đặt trong cùng một khu vực khiến người điều khiển phương tiện không biết chấp hành theo biển nào.
  Tình trạng vi phạm giao thông xảy ra nhiều, một phần vì việc đặt biển báo đánh đố người dân, gây nên nhiều búc xúc, thắc mắc của người dân về vấn đề này.
  Những bất hợp lý về hệ thống biển báo giao thông đường bộ đã và đang được người dân, các báo chí phản ánh tích cực được cơ quan chức năng tiếp thu, khẩn trương rà soát, điều chỉnh cho phù hợp.
  Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp, sản xuất các loại biển báo giao thông đường bộ Việt Nam. Phân phối trên tất cả các tỉnh thành của đất nước các loại biển báo giao thông theo quy định biển báo giao thông đường bộ Việt Nam, các biển báo ngoại giao.
  Ngoài ra công ty chuyên cung cấp các thiết bị giao thông nhập khẩu chính hãng, báo giá sản phẩm thiết bị giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm thiết bị giao thông công ty cung cấp như: gờ giảm tốc, gương cầu lồi, cục chặn bánh xe, khóa dừng xe, cọc tiêu giao thông,…là những sản phẩm công nghệ mới, được các nước phát triển trên thế giới triển khai lắp đặt từ rất nhiều năm trở lại đây.
  Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
  Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh
  Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
  Tel: 04 36275955 – Hotline: 1900 6829
  CN Miền Nam: 133 Tân Quý – P.Tân Quý – Q.Tân Phú – TP.HCM
  Tel: 08 6660 8904
  Tổng kho Hành Tinh Xanh: 15 Ngõ 122 Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng – Hà Nội