1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Một phòng khách đẹp và sang với ghế sofa

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi mktsofa, 5/7/16.

Lượt xem: 45

 1. mktsofa

  mktsofa Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/4/16
  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bây giờ có rất nhiều người dân sống ở khu vực này trong vòng một sang trọng tuyệt vời tiếp tục với nhiều gia đình vẫn phải thuê căn hộ vì nhiều lý do, chủ yếu là chế tài chính, không phải chủ nhà của căn hộ. không chú ý đến không gian nội bộ của phòng khách cũng như một khu dân cư cho gia đình chúng tôi. Dưới đây là một số mẹo mà được thiết kế để cho phép người thuê nhà để ở lại trong nhà của họ, sang trọng và dấu ấn làm cho một sự khác biệt, một phòng khách với một cá tính sofa.

  Nếu bạn không thể thay đổi ánh sáng trong phòng, xem xét sử dụng một đèn trang trí nhiều hơn. Chúng tôi không chỉ chiếu sáng đối tượng Nhưng cũng là một cách để bạn thể hiện sự sáng tạo của bạn, thể hiện sở thích cá nhân của riêng mình. Các nhà nhanh chóng biến thành một ngôi nhà thực sự. Tường để thay đổi hoàn toàn khác nhau sofa phòng khách trở thành khung ảnh sinh động hơn với các mẫu hoa. Đây là cách dễ nhất để thêm các tính năng mới để giúp nhà bạn trở nên ấm áp và quen thuộc.

  Bạn không thể thay đổi bề mặt của vật liệu hoặc thậm chí vẽ vì căn hộ của bạn được thiết kế với. Bạn có thể thay đổi các đồ nội thất, phòng khách với sofa sexy sống. Sự lây lan của thảm Nó sẽ giúp mang lại một màu sắc mới hoặc kết cấu cho không gian sống của bạn. Thảm đôi khi được sử dụng như một công cụ để phá vỡ ranh giới giữa các vùng khác nhau của không gian mở, khu vực tiếp khách, nhà bếp, bàn ăn ...

  Lắp đặt giữ mở các căn hộ hoặc ngôi nhà của bạn là một cách dễ dàng để có được không gian lưu trữ nhiều hơn và đồ vật trang trí mà triển lãm mà không chiếm quá nhiều không gian. Bạn cũng có thể rút ra một chiếc ghế sofa kệ độc đáo với thiết kế nội thất thú vị cho phù hợp với màu sắc của gia đình bạn. Nếu bạn không được phép để vẽ các bức tường, nhưng bạn cũng có thể thêm màu sắc cho ngôi nhà của bạn bằng cách vẽ các đồ nội thất, bởi vì tất cả chúng là của bạn. Đây là một ý tưởng tốt để mang lại phong cách Express đã xuất hiện đồ nội thất hiện đại hơn.

  Vấn đề là rất nhiều người thuê nhà đang quan tâm và một khuôn mặt mà không có đủ không gian để lưu trữ. Bằng cách thay đổi lưu trữ của các yếu tố trang trí của căn phòng, bạn có thể tạo không gian lưu trữ hơn. Thủy tinh và giỏ đầy màu sắc trông như một phần của thiết kế nội thất, mà sẽ tiếp tục cung cấp không gian lưu trữ hơn.

  Tre ghế là rất hữu ích khi bạn muốn ẩn một cái gì đó họ không thích hoặc bạn chỉ muốn trang sức mỹ cho ngôi nhà. Lợi ích luôn thuê một không gian nhỏ. Chúng được sắp xếp theo cách như vậy mà cố tình trong không gian sống của bạn để chia sẻ một căn phòng hay ẩn một số phần mà bạn không thích. Chúng được sử dụng để định hình một chút xung quanh nhà, chẳng hạn như ghế sofa da, bàn cà phê và làm nổi bật vẻ đẹp, phòng hiện đại.
 2. dthv70

  dthv70 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/7/16
  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  cám ơn bài viết bổ ích của bạn